บันเทิง Share0 Tweet

เจนนี่ เผย สาเหตุ เลิก แสดงคอนเสิร์ต ที่สุราษฎร์ธานี

00
เจนนี่ เผย สาเหตุ เลิก แสดงคอนเสิร์ต ที่สุราษฎร์ธานี

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอเลิก แสดงคอนเสิร์ต ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังการแสดงคอนเสริ์ตครั้งล่าสุด สร้างความกังวลเรื่องความปลอดภัยในการเว้นระยะห่างทางสังคมช่วงนี้

เจนนี่ เผย สาเหตุ เลิก แสดงคอนเสิร์ต ที่สุราษฎร์ธานี

วันที่ 14 ส.ค. เเฟนเพจ ทีมงานนเรศวรร์ฯ ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอเลิก แสดงคอนเสิร์ต ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผ่านเฟซบุ๊กว่า

เจนนี่ เผย สาเหตุ เลิก แสดงคอนเสิร์ต ที่สุราษฎร์ธานี

"💭…แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์,แฟนเพลงของเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

…เนื่องด้วยว่าจากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่าน มีภาพแฟนเพลงและผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19

ทางตัว เจนนี่,ลิลลี่ เอง จึงได้ขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่,ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิด มีคนจำนวนมาก อาจจะไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่,ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่า ควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลงและผู้เข้าชมงาน

…หลังจากศิลปินและผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้

…ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง,แฟนเพจ,และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้

…ทีมงานนเรศวรร์ และเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น"

ขอบคุณข้อมูลจาก ทีมงานนเรศวรร์ฯแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook