บันเทิง Share0 Tweet

นารา ตอบแล้ว

Pudding ฺB
นารา ตอบแล้ว

เป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับนารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลที่ชอบช่วยเหลือผู่คน ทำความดีสร้างโรงพยาบาลสนาม แจกเงินผู้อื่นอยู่เสมอ ล่าสุด ถึงกับทนไม่ไหว หลังจากที่มีประเด็นกับ ส อ ด อ (เส้นด้าย)

นารา ตอบแล้ว

เชื่อว่าหลายคนชื่นชมเน็ตไอดอลสาว2 คนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับนารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาว ที่มีจุดยืนชัดเจน และ หลายคนยังชื่นชมว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการช่วยเหลือคนมาก ก่อนหน้านี้จะเห็นว่านาราแจกเงินให้กับชาวบ้านในตลาด และ มีการสร้างโรงพยาบาลสนามช่วยเหลือผู้ป่วย โ ค วิ ด - 1 9  จนเป็นที่ชื่นชม

นารา ตอบแล้ว

ล่าสุด ดูเหมือนนาราจะมีประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล มีการตอบโต้ข้อความสุดเดือดกับเน็ตไอดอลอีกร้าย คือ ส อ ด อ สไตล์ หรือ สาวเส้นด้าย ซึ่งในตอนแรกนั้น ประเด็นที่ทะเลาะกันเกิดจากมีคนไปโพสต์ว่าเน็ตไอดอล โ ก ง เ งิ น ทำให้หลายคนต่างเดาไปต่างๆนาๆ พร้อมกับใช้ตัวย่อว่า น ร  ซึ่งต่อมาทาง ส อ ด อ ก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า "หนูรัตน์หรอ"

นารา ตอบแล้ว

ทางด้านนาราเองก็ออกมาไลฟ์สดชี้แจงว่า เน็ตไอดอลที่ โ ก ง เงินนั้น ไม่ใช่เธอ และ หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็มีการพูดคุยเคลียร์กันในไลน์ แต่ก็ดูเหมือนว่ายังไม่จบดี หลังจากนั้นนารามีการไลฟ์สดอีกครั้ง พูดจา แ ซ ะ อีกฝ่าย ซึ่งน่าจะเป็นคนต้นโพสต์ ไม่ได้หมายถึงเส้นด้าย ทำให้เกิดการคอมเม้นต์ตอบโต้กันอีกครั้ง 

นารา ตอบแล้ว

นาราได้ออกมา ลั่นโพสต์ โดยระบุว่า "คำพูดคำจาดูแรงสุดๆ เอาตรงๆปะ ว่าหนูทำไม ถึงไม่พูดอะ บอกหนูรัตน์ทำไมอะ และมาพูดแรงๆมา พูด รวยคูย ทำไมจ้ะ" และ ทางสาวเส้นด้ายก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์เหมือน เ ห ยี ย ด เ พ ศ ว่า "น้องจะพูดแซะทำไมคะ? แมนๆคุยกัน ให้มันจบ น้องเป็นผู้ชายนี่" ทำให้ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกไม่โอเคกับคำพูดของเส้นด้ายเป็นอย่างมาก จนเกิดเป็นเทรด์ขึ้น  #ส อ ด อ เ ห ยี ย ด เ พ ศ  เรื่องนี้จะเป็นยังไงต่อ ต้องติดตามกันต่อไป 

นารา ตอบแล้ว
นารา ตอบแล้ว
นารา ตอบแล้ว
นารา ตอบแล้ว
นารา ตอบแล้ว
นารา ตอบแล้ว
นารา ตอบแล้ว

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook อนิวัต ประทุมถิ่นPimlada Wawtaisongแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook