บันเทิง Share0 Tweet

ซิลวี่

Minime
ซิลวี่

งานนี้มีซู้ดปากแบบรัวๆ เลยนะคะ เมื่อทางด้านคนดังขวัญใจชาวเน็ตอย่าง ซิลวี่ ภาวิดา ออกมาตอบกลับสุด แ ซ่ บ หลังถูกถามว่า...ทำไมออกกำลังกายเยอะแต่ไม่ผอม งานนี้ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ ก ร ะ จ า ย

ซิลวี่

สำหรับ ซิลวี่ ภาวิดา ก็ถือเป็นคนดังที่ชาวเน็ตต่างชื่นชอบไม่ใช่น้อยเลยนะคะ เพราะที่ผ่านมาเธอนั้นมักจะออกมาเป็นกระบอกเสียงเกี่ยวกับวงการ LGBTQIA+ และกับเรื่อง รู ป ร่ า ง ความมั่นใจกับสาวๆ อยู่เสมอนั่นเอง เช่นเดียวกับไม่นานมานี้ที่เธอได้ออกเพลงใหม่ชื่อว่า "XL" แนวอัลเทอร์เนทีฟป๊อป

ซิลวี่
ซิลวี่
ซิลวี่

ซึ่งเพลงดังกล่าวนั้นเธอก็ได้พูดถึงประสบการณ์ตรงของตนเอง ที่นำเสนอความมั่นใจให้แก่สาวพลัสไซส์ค้นหาตัวเองโดยไม่ต้องไปวิ่งตามคำคอมเมนต์ของคนอื่นๆ แน่นอนว่าตรงจุดนี้ก็ถือว่าได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนล่าสุดนี้เธอก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง 

ซิลวี่
ซิลวี่

โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองในชุดออกกำลังกายลงในอินสตาแกรม ก่อนจะระบุข้อความไว้ว่า "be a XL เคยเจอป่ะคนถามว่า ทำไมออกกำลังกายหนักแล้วไม่ผอมสักที ตอบไปเลย เ สื อ ก 55555555 การออกกำลังกายที่ดี คือออกแล้วมีความสุข ได้หลั่ง adrenaline และออกเพื่อสุขภาพจิตและร่างกายให้ฟิตแข็งแรงและแจ่มใส อย่าไปอายถ้ามันจะมีไขมัน มีเซลลูไลท์ และออกแค่ไหนก็ไม่เฟิร์ม เอาให้มีความสุขเถิดจะเกิดผล จากใจคนออกกำลังกายมาสิบชาติและไม่ผอมสักที แต่แข็งแรงสุดๆ ไปเลยแหละจ้ะ"

ซิลวี่
ซิลวี่
ซิลวี่

แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Mindset ดีสุดๆ", "เราอ่านแง่คิดของซิลวี่บ่อยมากๆ ทำให้เรามั่นใจในตัวเองในแบบที่เราเป็น ตอนนี้เราก็ออกกำลังยังไม่ผอมมาก แต่เราโคตรแฮปปี้อ่ะ" และ "เลิศมากฮะคำพูดนี้ โดนใจถูกใจจริงๆ เลยฮะ" เป็นต้น 

ซิลวี่
ซิลวี่

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก silvypavida แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook