บันเทิง Share0 Tweet

จ๊ะ นงผณี

Minime
จ๊ะ นงผณี

งานนี้ไม่รู้ว่าจะสื่อไปถึงใครหรือเปล่านะคะ เมื่อทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาวสุด แ ซ่ บ อย่าง จ๊ะ นงผณี ได้ลั่นโพสต์เด็ดกลางเฟซบุ๊ก เตือนใจว่าอย่าหลงไปกับอำนาจ ชื่อเสียง และเงินทอง จนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ 

จ๊ะ นงผณี

 

ถ้าให้เอ่ยถึงนักร้องลูกทุ่งสาวสุด แ ซ่ บ ขวัญใจชาวเน็ต ทำอะไรก็มีแต่ชื่นชมนั้น เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง จ๊ะ นงผณี อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ผ่านมาแล้วทั้งยุคที่โดนชาวเน็ตกระหน่ำ วิ จ า ร ณ์ ในเรื่องของความ เ ซ็ ก ซี่ ของเธอ จนปัจจุบันนี้ชาวเน็ตก็กลับมาชื่นชอบในตัวตนของเธอเพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน

จ๊ะ นงผณี
จ๊ะ นงผณี
จ๊ะ นงผณี

 

แน่นอนว่านอกจากเรื่องความสามารถด้านการร้องเพลงที่ทำให้ใครหลายคนชอบเธอแล้ว เรื่องของความกตัญญูชอบทำบุญทำทานก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนต่างพากันพูดถึงเหมือนกัน และตรงจุดนี้เองก็ไม่รู้ว่าจะเชื่อมโยงอะไรกับประเด็นนี้หรือเปล่านะคะ เพราะวันนี้ (12 ต.ค.) ทางด้าน จ๊ะ ก็ได้ลั่นออกมาลั่นโพสต์กลางเฟซบุ๊กของตนเองว่า

จ๊ะ นงผณี
จ๊ะ นงผณี

 

"ในวันที่คุณมีอำนาจ คุณไม่เคยมองเห็นใครเลย ไม่รู้จักคำว่าพี่ว่าน้อง มันก็ไม่แปลก..เมื่อวันที่คุณหมดอำนาจ แล้วคนอื่นไม่ให้ความสำคัญกับคุณ ขึ้นได้ ลงได้ อย่าหลงกับคำว่า ชื่อเสียง เงินทอง อำนาจเลย อยู่ให้คนรักเราให้มากกว่าคน เ ก ลี ย ด นั่นแหละ ค่าของคน"

จ๊ะ นงผณี
จ๊ะ นงผณี

 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดถูกใจอย่างล้นหลาม และยังพากันเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า "สุดยอดเจ๊จ๊ะ", "จริงที่สุดค่ะ" และ "ถูกต้องที่สุดคุณน้อง" เป็นต้น ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าโพสต์ดังกล่าวเธอจะหมายถึงใครหรือเปล่านะคะ หรืออาจจะเพียงแค่โพสต์เฉยๆ ก็ได้เท่านั้นเอง

จ๊ะ นงผณี
จ๊ะ นงผณี
จ๊ะ นงผณี

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก นงผณี มหาดไทย jaja_nongpanee แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook