บันเทิง Share0 Tweet

ห ม อ ก ร้ า ย

Fairy Cat
ห ม อ ก ร้ า ย

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากนักร้องสาว "เบียร์ เดอะวอยซ์" ได้ออกมาประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มเกมเมอร์  "วาน้อย" โดยให้เหตุผลว่า โดนบุกบ้านและถูก ทำ ร้ า ย ร่างกาย ล่าสุด วาน้อย ได้ออกมาชี้แจงแล้ว

ห ม อ ก ร้ า ย

โดยวานนี้ ( 20 พ.ย. 64 ) วาน้อย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Wanoiz วาน้อย ให้รายละเอียดว่า "ขออนุญาตชี้แจงจากโพสที่กำลังถูกพูดถึงในโซเชียล

ก่อนอื่นวามีเรื่องที่อยากแจ้งให้ทุกคนทราบว่า ตอนนี้วา ป่ ว ย เป็น โรค ไ บ โ พ ล า ร์ และได้รับการรักษา ที่ รพ. แห่งนึง มาเป็นระยะเวลานึงแล้วก่อนหน้านี้ที่วาไม่ได้ชี้แจง เรื่องโรควายังไม่พร้อมที่จะบอกเพราะเหตุผลเรื่องงาน

วาและพี่ บ. ได้มีการยุติความสัมพันธ์มาซักระยะนึงแล้ว แต่ก็ยังติดต่อพูดคุยกันได้ตามปกติ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ วันพุธ ที่ 3 พ.ย. 2564 วามีนัดพบจิตแพทย์ ที่ รพ. แห่งหนึ่งใน กทม. เพื่อติดตามผลการรักษา

ห ม อ ก ร้ า ย

วาได้เดินทางจากจังหวัดกาญจนบุรี ตอนเที่ยง วาได้มีการติดต่อพี่ บ. ซึ่งพี่บ. ได้รับทราบและยิมยอมแล้วว่าจะให้เข้าไปเก็บของ หลังจากหาหมอเสร็จ วาได้เดินทางออกจาก รพ.

และไปบ้านพี่ บ. เพื่อจะไปขนของ ของวา ที่บ้านที่เคยอาศัยอยู่ด้วยกัน วาได้โทรหาพี่ บ.ว่ากำลังไปแล้วแต่เมื่อไปถึงหน้ารั้วหมู่บ้าน

วาได้โทรหาพี่บ.และไม่มีการรับสาย วา รออยู่พักนึง จึงเลือกปืนรั้วเข้าไป เพื่อไปเปิดประตูรั้วใหญ่ (ภายในรั้วหมู่บ้านที่อาศัยเป็นลักษณะทาวน์เฮ้า 8 หลัง)

และเอารถเข้าไปจอดเพื่อขนของ พอถึงหน้าบ้านพี่ บ. ก็เดินออกมาและแสดงอาการไม่พอใจที่วาปืนรั้วหมู่บ้านเข้ามา

ห ม อ ก ร้ า ย

ในส่วนตรงนี้ วาก็ขอชี้แจงว่า " วาแค่ต้องการมาขนของ ของวาออก และต้องรีบกลับมาธุระ ที่กาญจนบุรีต่อ วาก็ต้องขอโทษที่วู่วาม

วาไม่ได้มีเจตนาที่จะเข้าไปบุกรุกใดๆทั้งสิ้น วาแค่ต้องการขนของออกและรีบกลับกาญ ให้ทันแค่นั้นจริงๆครับ"

และวาขอชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า "บ้านหลังนี้ที่ไปขนของเป็นบ้านที่เรา 2 คนเคยอาศัยอยู่ด้วยกัน วาก็มีส่วนในการออกค่าใช้จ่ายภายในบ้านเช่น ค่าเช่าบ้าน ค่าไฟ ค่าแม่บ้าน กับพี่ บ. ด้วยเช่นกัน"

และในส่วนของเรื่องที่พี่ บ. ได้กล่าวหาว่า วาได้ทำ ร้ า ย ร่ า ง กา ย และพูดจา ข่ ม ขู่ นั้น

"วาขอชี้แจงว่า ในขณะที่กำลังเก็บของในบ้านวาและพี่ บ. ได้มีการพูดคุยและได้มีการพูดจาด่ า ท อ ยั่ ว ยุ ซึ่งกันและกัน จนลามไปถึงบุพการีของวา ทำให้เกิดการทะเลาะกันจึงมีการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย ตามอารมณ์ ณ ตอนนั้น วาไม่ได้มีการทำ ร้ า ย ร่ า ง กายรุนแ ร ง อย่างที่เป็นข่าว

วาอยากให้ทุกคนมองว่ามันเป็นการใช้อารมณ์กันทั้งสองฝ่าย แต่ด้วยความที่วาเป็นผู้ชาย ตัววาเองก็ต้องขออภัยอย่างสูงในส่วนนี้"

ห ม อ ก ร้ า ย

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวพี่ บ. ได้มีการแจ้งไปยังผู้ใหญ่ในต้นสังกัดของวา ซึ่งวาขอไม่เปิดเผยว่าทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการคุยกันอย่างไรถึงทำให้เกิดผลกระทบทางด้านหน้าที่การงานของวา

สุดท้ายวาขอบคุณพี่ บ. สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ได้มีความสุขร่วมกัน และต้องขอโทษที่เข้าไปเป็นหมอกร้ายในชีวิตใคร หลังจากนี้วาขอให้ พี่ บ. โชคดีเจอคนที่ดีและสมหวังในความรักต่อไปในอนาคต

**ถ้าหากมีการดำเนินคดีและฟ้องร้องต่อจากนี้ วาขอให้ข้อมูลและหลักฐานในชั้นศาลเท่านั้น **

ขอบคุณครับ

วาน้อย

ห ม อ ก ร้ า ย
ห ม อ ก ร้ า ย
ห ม อ ก ร้ า ย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Wanoiz วาน้อยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook