บันเทิง Share0 Tweet

48TH GAME CASTER

Fairy Cat
48TH GAME CASTER

iAM จับมือ Facebook Gaming ขนทัพศิลปินหญิงไอดอล BNK48 และ CGM48

สร้างคอนเทนต์เกม '48TH GAME CASTER' ขานรับกระแสเกมโตต่อเนื่อง ดีเดย์ 1 ธันวาคมนี้

48TH GAME CASTER

ครูปิ๋ม - นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ  ชิไฮนิน บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดวง BNK48 และวง CGM48  เปิดเผยว่า “iAM จับมือ Facebook Gaming ภายใต้ชื่อโปรเจกต์ ‘48TH GAME CASTER’ เป็นโปรเจกต์คุณภาพสุดยิ่งใหญ่ ที่น่าตื่นเต้นอย่างมากที่ ทางบริษัทฯ มีโอกาสได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ ที่มีฐานผู้ใช้บริการจำนวนมากอย่าง Facebook เพื่อเสิร์ฟคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ ให้แฟนๆ ได้สัมผัสความแปลกใหม่ โดยทั้งวง BNK48 และ CGM48 จะพาเหรดเมมเบอร์จำนวนมากผลั ดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างสีสั นความสนุกสุด Exclusive และใกล้ชิดกับแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันบน Facebook Gaming และโปรเจกต์นี้ยังหวั งผลเพื่อขยายการรับรู้เกี่ยวกับ BNK48 และ CGM48 ในชุมชนเกมเมอร์ของ Facebook ในอนาคตอีกทางด้วย”

48TH GAME CASTER

นางสาวนุชาภา ตรีวิจิตรศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์พันธมิตรเกมประจำประเทศไทยจาก Meta กล่าวว่า “วิสัยทัศน์ของเราคือ การมอบเครื่องมือเพื่อสร้างชุ มชนและทำให้ผู้คนทั่วโลกใกล้ชิ ดกันมากขึ้น อุตสาหกรรมเกมเป็นหนึ่งในอุ ตสาหกรรมบันเทิงที่ใหญ่ที่สุ ดในโลก และเกมได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่ องมือที่ช่วยให้ผู้คนก้าวข้ ามความแตกต่างทางกายภาพ ภาษา อายุ เพศ ฯลฯ ในวันนี้ เรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกี ยรติที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ iAM ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์เกมที่ มีคุณภาพและมี ความหลากหลายบนแพลทฟอร์มของเรา”  

48TH GAME CASTER

สำหรับความร่วมมือล่าสุดกับ iAM รวมถึงวงไอดอลหญิงชื่อดังอย่าง BNK48 และ CGM48 ที่จะมาร่วมสร้างคอนเทนต์สุด Exclusive บน Facebook นางสาวนุชาภากล่าวเสริมว่า “Metaให้ความสำคัญและสนับสนุนคว ามหลากหลายทางเพศและการสร้างวั ฒนธรรมการมีส่วนร่วมของคนทุกกลุ่ ม เรามีการทำงานต่อเนื่องเพื่อส่ งเสริมครีเอเตอร์หญิ งในวงการเกมผ่านโครงการ Women in Gaming ของเรา เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้ อนรับวง BNK48 และวง CGM48 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Facebook Gaming Community และช่วยส่งเสริมสนับสนุนศั กยภาพของผู้หญิงผ่านการเล่นเกมและการพัฒนาอาชีพครีเอเตอร์ สายเกมโดยเราหวังว่าคอนเทนต์ ใหม่ๆ  ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สตรีมหรือวิดีโอ จะทำให้แฟนๆ สามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมกั บความสนุกนี้กับศิลปินไอดอลหญิงทั้งสองวงได้มากยิ่งขึ้น”

48TH GAME CASTER

เกมเมอร์และแฟนๆ สามารถร่วมสนุกและรับชมคอมเทนต์ สุดพิเศษจากโปรเจ็กต์ 48TH GAME CASTER  บน Facebook Gaming ได้ที่ fb.gg/48THGameCaster  แฮชแท็ก #48THGameCaster โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป  

48TH GAME CASTER
48TH GAME CASTER

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook