บันเทิง Share0 Tweet

แนท เผย อาชีพล่าสุด

Fairy Cat
แนท เผย อาชีพล่าสุด

บอกเลยวันนี้คำตอบทั้งเผ็ดทั้งแซ่บ เพราะได้ตัวแม่แห่งความเซ็กซี่ อย่างแนท เกศริน มาตอบทุกประเด็น ตั้งแต่เรื่องความรักหลังหย่าสามี มีผู้ชาดจนโดนเม้าเป็นคนขาดผู้ชายไม่ได้ ไหนจะถูกยกให้เป็นคุณครูเรื่องเ พ ศ ศึกษา พร้อมเปิดอาชีพล่าสุดขายชุดชั้นใน-กางเกงใน และของใช้ส่วนตัว ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

กลับมาโสดอีกครั้งในรอบ 10 ปีเป็นยังไงบ้าง?

แนท : ชีวิตไม่ต่างเลยคะ ตอนแต่งงานก็ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว เค้าอยู่อเมริกาบินไปมา ปีนึงเจอกัน 2-3 ครั้งเอง ยิ่ง CV ตัวเค้าเองไปไหนไม่ได้ เลย 

การหย่ายืดเยื้อ?

แนท : เกือบ 4 ปีเลยค่ะ เค้ายื้อเรา อันดับแรกเลยเค้ารักเราแหละ แต่ถ้ามันยังหาจุดตรงกลางไม่เจอ ชีวิตแนทไปต่อไม่ได้ เราก็ไม่อยากย้ายไปอเมริ กาเพราะครอบครัวเราอยู่ที่ไทย ทางโน้นครอบครัวเค้าพร้อมที่ จะรับเราทั้งหมดไม่ว่าจะลูกเค้า 3-4 คน เพียงแต่ว่าไปอยู่ที่โน่นเราว้าเหว่ เราเป็นผู้หญิงไทยติดครอบครัว เลยรู้สึกว่ายังห่จุดตรงกลางไม่ ได้ควรจะ move จะได้แยกย้ายกัน แนทจะได้มองไปข้างหน้าต่อว่าถ้าไม่มีสามีชีวิตแนทต้องทำอะไรต่อบ้าง 

ยื้อตลอด?

แนท : ยื้อตลอด ขนาดว่าศาลสั่งหย่าแล้ว ข่าวออกไปแล้ว เค้าบอกยังไม่เชื่อเลยว่าเค้าถูกศาลสั่งหย่า 

วินาทีเซนต์ใบหย่า ตอนนั้นทรมานมาก?

แนท : มันทรมานตั้งแต่ที่แนทต้องให้ ทนายจัดการแล้วค่ะ เราขอเค้าดีๆมา 2-3 ปีแล้ว จนปีที่ 4 เริ่มไม่ไหวแล้วรอนานแล้ว และอายุแนทมากขึ้นอยากจะมี อะไรที่สร้างความมั่นคงให้ชีวิตแนท เช่น อยากจะมีบ้านซื้อบ้าน ก็ซื้อไม่ได้เพราะมันมีสินสมรส เพราะเราจดทะเบียนในไทย เรารู้สึกว่าเราทำงานเลี้ยงตัวเราเองจะเอาสินสมรสไปแบ่งให้ เค้าทำไม มันต้องมีความคิดอยู่แล้วทำงานด้วยความเหนื่อยของเรา 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

มีข่าวเม้าท์ว่าพอเซนต์หย่าได้ ทรัพย์สินของสามี?

แนท : แต่งก็ไม่มีอะไร ไปก็ไม่มีอะไร แนทยังท้าเค้าว่ามาเมืองไทยเถอะ เดี๋ยวออกค่าตั๋วค่าเดินทางให้ ถ้ากลับไปจะได้เงินกลับไปด้วย ไม่ต้องเสียอะไรเลย เพราะตอนนั้นเค้าเกษียณแล้ว เรารู้สึกว่าอยากได้อิสรภาพเพราเราต้องการความมั่นคงในชีวิต 

เราทำงานเอง แต่คนมองว่าได้เงินโกยมาจากสามี ?

แนท : มันไม่แปลกที่คนจะคิดไปเรื่อย เพราะตัวเค้าเองไม่ได้มาสัมผัสชีวิตของแนท แต่พอเรามาจดทะเบียนเปิดเผยทุกคนมองว่าฝรั่งมีตังค์มันไม่เสมอไป เค้าเป็นสถาปนิกที่ถูกซื้อตัวมาช่วงเกษียณแล้วด้วย เค้าจะได้งานจ้อบบายจ้อบไป 

ซื้อบ้านหลังใหญ่มั้ย?

แนท : ไม่ได้ใหญ่ แนทเป็นคนที่ปฏิบัติธรรม แนทสมถะมาก จริงๆ แนทอยู่คอนโดก็ได้ แต่ด้วยความที่ญาติพี่น้องแนทมาแนทสงสาร ถ้าแนทอยู่คนเดียวอยู่ยังไงก็ ได้ไม่ติดหรูไม่ติดแบรนด์ 

ประมาณเท่าไหร่?

แนท : รวมตกแต่งด้วยไม่ถึง 10 ล้าน 

เงินนี้มาจากไหน?

แนท : แนททำงานมาเกือบ 20 ปีในวงการ มันต้องมีเงินเก็บบ้าง แล้วเพิ่งมาได้พรีเซนเตอร์ 3 ปีที่ผ่านมามีแต่พรีเซนเตอร์ หมดเลยยิงสัญญายาว 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

ก่อนหน้าแต่งงานยังไม่ซื้อบ้าน เพราะจังหวะยังไม่ได้?

แนท : ไม่เอื้ออำนวยเลยค่ะ ด้วยความแนทมีญาติพี่น้องที่ค่อนข้างมีตังค์แต่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แนทหาเงินมาได้ก็เอาไปช่วยเหลือญาติพี่น้อง มันกลายเป็นว่าแนทหาเงินได้ เอาไปให้คนอื่นหมดเลยรอบข้าง เลยไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลย 

อาชีพของเรา ภูมิใจในร่างกายของตัวเองและโชว์ให้คนอื่นดูได้?

แนท : ความภูมิใจในตัวของเราเอง รู้สึกว่าเรารักในด้านความสวยความงามตั้งแต่เด็กๆอยู่แล้ว พอโตมามันมีเส้นทางไปในทางที่ เราชอบได้ เราก็ทำ 

บางคนมองผู้หญิงกล้าเซ็กซี่ มากๆไม่ดี มีวิธีรับมือกับสิ่งเหล่านี้ยังไง?

แนท : คนบางคนมองคนอื่นจากภายนอกโดยที่ ไม่ได้ใช้สมอง ไม่ได้ใช้ใจก็ตัดสินไปแล้ว 

บางคนบอกโชว์ความเซ็กซี่จับคนรวย?

แนท : คนรวยจับแนทสิ แนทจะไปจับคนรวยทำไม คนที่มีชื่อเสียง คนที่มีหน้ามีตาในประเทศไทยเยอะ เค้าก็มาจีบ เจอกันพูดคุยหลังกินข้าวแยกย้าย 

บางทีผู้ชายคิดว่าง่าย รับมือยังไง?

แนท : เค้าคิดได้ ก็จริงแนทก็ง่ายสำหรับทุกคนแต่ ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะเข้าหาแนทได้หรือว่าเอาแนทได้นะคะ แนทเป็นคนเฟรนลี่เข้าหาใครก็ได้ เป็นแบบขี้เล่น ขี้อำ ท ะ ลึ่ ง ผู้ชายชอบ 

ถ้าถึงเนื้อถึงตัว?

แนท : ถ้าจะถึงเนื้อถึงตัวแนทจะถึงเนื้อถึงตัวเค้าก่อน เค้าจะได้ไม่กล้า ถ้าเรายิ่งอายเค้าจะยิ่งทำ เค้าจะได้รู้ว่าสุดแค่ไหน มันเป็นวิธีป้องกันตัวของแนท 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

แนทเป็นผู้หญิงในฝัน แต่ไม่ใช่แม่ของลูก?

แนท : ไม่เจ็บ เพราะแนทก็ไม่ได้คิดจะเอาคุณมาเป็นพ่อของลูกเหมือนกัน 

เด็กหนุ่มๆยกให้แนทเป็นครูในวิชา เ พ ศ ศึกษา

แนท : ตอนแรกแนทไม่โอเคเลยนะ แนทรู้สึกว่าคำว่าครูมันต้อง ให้คนที่ประสิทธิ์ประสาทวิชามา แล้วเอามาพูดเล่นๆไม่โอเค แต่ยิ่งเราต่อต้านมันตีกลับมาหาเรา เราต้องนิ่งให้เป็น หลายคนบอกคุณครูนี่น้อยไปตอนนี้ เป็น ผอ. แล้ว 

สอนเรื่องเพศศึกษา สอนยังไง?

แนท : จริงๆไม่ได้สอนเลยนะ ทุกคนไปเปิดดูกันเอาเองทั้งนั้น 

โสดแล้วฮอตขนาดไหน?

แนท : ก็ฮอตอ่ะ ฮอตมาก ทุกคนแนทตีสถานะเพื่อนไม่มี ใครพิเศษ เกิน 10 คน แฟนเก่าก็กลับมา ตอนนี้ยังไม่สนใจใครจริงจัง แต่ถ้าเรื่องซัมติงไปได้ตลอด 

ไม่ให้ค่ากับพวกคอมเมนท์?

แนท : ไร้สาระค่ะ เราไปให้ค่าเค้าาเอง ทั้งๆที่เค้าไม่มีค่ากับเราเอง คนที่ให้ค่าเราคือคนที่ให้ ความจริงใจกับเราและเราให้ ความจริงใจกับเค้าแค่นั้นจบ 

แนทขาดผู้ชายไม่ได้?

แนท : ไม่ใช่แนทขาดผู้ชายไม่ได้ ผู้ชายขาดแนทไม่ได้ แนทไม่เคยติดต่อหาผู้ชาย 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

มีสายเปย์กี่คน?

แนท : แนทไม่เคยอยากได้ของแบรนด์เนม เราไม่เคยคุยกับผู้ชายด้วยมูลค่า ถ้าเมื่อไหร่ที่คุยเราจะกลายเป็นสินค้าทันที เราคุยเรื่องสิ่งที่เราต้องการ เช่น ความรู้ ถ้าเมื่อไหร่ผู้ชายมาคุยกับเราเรื่องพวกนี้แนทไม่เอาค่ะ ถ้าแนทชอบแนทก็คุยได้แค่ เ ซ็ ก ส์ ถ้าจะเป็นเพื่อนแล้วสานสัมพันธ์กัน แนทขอคุยในสิ่งที่แนทหาไม่ได้ 

ในโลกโซเชียลมีข้อความคนมาขอซื้อบริการมั้ย?

แนท : ตัวแนทไม่โดน เลขาโดน เค้ารับโทรศัพท์โดนตลอด เค้ามาเล่ให้ฟังรับงานกินข้าวมั้ย ไปต่างจังหวัดมั้ยโน่นนี่นั่น เลขาบอกคนแต่งตัวเซ็กซี่ ทำงานเซ็กซี่ก็ใช่ว่ารับงานแบบนั้นเสมอไป เลยบอกไปเลยกินข้าวอย่างเดียว 3 ล้าน 

มีกระทบถึงครอบครัวด้วย?

แนท : แม่เล่าให้ฟัง แม่คือคุณอาของเรา เพราะเราอยู่ด้วยมาตั้งแต่เด็ก มันเกิดขึ้นนานแล้วสมัยมีข่าวใหม่ๆ แม่ทำงานบริษัท เพื่อนคุณแม่เอาไปพูดว่าเราขาย บริการง่ายๆ คือ ก ะ ห รี่ มีคนอัดเสียงไว้ส่งให้แม่เราฟัง เค้าพูดว่าดูสิลูกเค้าเป็นหมอ แม่ก็ส่งขึ้นไปให้ผู้บริหารตัดสินเค้าก็เช็คบิลเพราะแม่เราก็ ไม่ยอม ทับถมชีวิตคนอื่นในสิ่งที่ไม่ เป็นความจริง สุดท้ายวิบากกรรมมันตกถึงเค้าจริงๆ ผลกรรมไปตกถึงลูกคนสุดท้องเป็นออทิสติก 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

แม่เคยขอมั้ยให้เลิกมาสายเซ็กซี่ ?

แนท : ทางครอบครัวเค้าเข้าใจงานเราทุกอย่าง เพราะเค้ารู้ว่าเราเป็นสายเอนเตอร์เทน มันคืองาน กลับไปบ้านแนทก็คือผู้หญิงธรรมดา 

ล่าสุดกลับมาเล่นหนัง อี โ ร ติ ก ทวงบัลลังก์คืน?

แนท : ยังไม่มีอ่ะ อยากเล่นเหมือนกัน ถ้ามีมาให้เล่น บทดี ผู้กำกับดี แนทก็เล่นค่ะ 

เวลาเลือกรับงาน?

แนท : เลขาสกรีนก่อนค่ะ สุดท้ายเค้าจะมาถามแนท 

การรับงานเซ็กซี่มีอะไรต้องสกรีนเพิ่มมั้ย?

แนท : จะมีลิมิตอยู่แล้วค่ะ เซ็กซี่ที่สุดคือจะไม่เห็นหน้าอกหมด ไม่เห็นข้างล่าง ร่องอกได้ จีสตริงได้ ถ้าเป็นแนวอาร์ตหน้าอกได้ไฟสลัวๆ ชัดๆเลยไม่เอา 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

เล่นหนังพวกนี้รายได้ดีมั้ย?

แนท : ไม่เท่าไหร่หรอก ภาพยนตร์ใหญ่ยิ่งไม่ได้เยอะ เพราะว่าดาราใหญ่เยอะมาก เรื่องที่สร้ายรายได้ให้กับตัวเราเยอะคือ เธอชื่อแอน เกือบ 7 หลัก 

สอนเด็กรุ่นใหม่ จรรยาบรรณในการรับหนังอีโรติก?

แนท : มันคือจะทำงานให้มีลิมิตมากกว่า ต้องไม่กินกันเองในกอง แนทเคยมีแฟนที่เป็นนักแสดงมาแล้ว มันทำให้รู้ว่าวงการนี้มันแคบเดี๋ยวมีปัญหา เราก็จะปฏิเสธเลย 

ขายของใช้ส่วนตัวอะไรไปแล้วบ้างและขายเท่าไหร่?

แนท : หมอนข้างก็ขาย ชุดชั้นใรก็ขาย จีสตริงก็ขาย ทูพีช วันพีช ขายหมด อะไรที่เป็นส่วนของเราในชีวิตขายได้หมด แม้กระทั่งร่างกาย แม้กระทั่งขน ที่คนบางคนเค้าอยากได้ แต่เผอิญแนทไม่มีให้ เพราะแนทเกลี้ยงค่ะ 

ราคาขึ้นอยู่กับอะไร?

แนท : การใช้งานค่ะ ยิ่งใช้งานเยอะใช้จริง ราคายิ่งสูง

หลักหมื่นเลย อย่างหมอนข้าง 5 ปี ซื้อมาไม่กี่บาทขายได้หลักหมื่นเลยนะ เค้าเอาไปเก็บเอาไปสะสม ชุดชั้นในแนทขั้นต่ำราคา 2000 

แนท เผย อาชีพล่าสุด

ชุดชั้นในราคาเท่าไหร่?

แนท : จีสตริงตัวเดียวขั้นต่ำ 2000 เค้าขอไม่ซัก แต่มันก็ต้องมีผ่านน้ำเปล่าบ้ าง 

ของที่ขายรวมได้เงินทั้งหมดเท่าไหร่?

แนท : ไม่ได้ขายเป็นอาชีพ อยากจะขายก็ขาย เพราะอยากให้มันเป็นคอลเลคชั่นที่น่าสะสม ลูกค้าซ้ำขายได้เรื่อยๆด้วย 

เวลาขายช่องทางไหน?

แนท : จะมีกลุ่มแฟนคลับแนทอยู่แล้ว ผ่านทางเฟสบุ๊ค บางคนก็มาขอซื้อส่วนตัว 

ยากมั๊ยขายของแบบนี้?

แนท : คือแนทไม่ได้ไปประกาศ ใครที่ชอบเค้าจะไดเรคมาส่วนตัว 

ทำอาชีพนี้ใช้ชีวิตเราประจำยากมั้ย?

แนท : ไม่ยากนะ เพราะแนทใช้ชีวิตง่ายๆ จิตใจเราก็มีขึ้นๆลงๆบ้าง พยายามปรับจูนจิตใจตัวเอง 

ใครอาจจะไปพูดว่าแนะนำให้ เยาวชนทำแบบนี้หรือปล่าว?

แนท : เยาวชนเก่งกว่าเราอีก เรารุ่นแม่รุ่นพ่อแล้ว เราต้องตามเค้านะ ถ้าตามเด็กไม่ทันตกงานเลย 

ยืนยันว่าถ้าอะไรเป็นอาชีพสุจริตจะทำ?

แนท : เราก็ทำได้มันไม่ได้เป็นสิ่งผิดกฎหมาย

แนท เผย อาชีพล่าสุด

 ติดตามชมคำสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คุยแซ่บShow” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.05-14.05 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook