บันเทิง Share0 Tweet

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

Fairy Cat
ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

ส้ม ศุภมาศ​ ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร​ โพสต์ตามตัวสามีให้กลับมา​ หย่า​ หลังติดต่อสามีไม่ได้ เผยปัจุบันยุติความ​สัมพันธ์​แล้ว​ รับที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงหนึ่ง​ แต่ตั้งแต่เกิดเรื่องอดทนมาโดยตลอด​ จากนี้ขออนุญาตให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักที

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อ​ ส้ม ศุภมาศ​ ภรรยาของ นักแสดงหนุ่ม​ อาร์ตี้​ ธนฉัตร ตุลยฉัตร​ ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ผ่านอินสตาแกรม​ส่วนตัว​ เผยว่าปัจจุบัน​ เธอ​ และหนุ่ม​ อาร์ตี้​ ได้ยุติความสัมพันธ์​ จบสถานะการเป็นสามีภรรยลงเป็นเรียบร้อย โดยเหตุผลที่ต้องโพสต์เรื่องส่วนตัว​ ลงบนโซเชียล​ เพราะต้องการติดต่อ อาร์ตี้ เพื่อทำการ​ หย่า​ และจัดกับปัญหาทุกอย่างให้เรียบร้อย​ พร้อมระบุ

"ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเชียลเลยค่ะ ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ แต่วันนี้โซเชียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่างๆ จะจบลงสักทีค่ะ

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

เนื่องจากส้มและพี่​ อาร์ตี้​ ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียน​ หย่า​ กันค่ะ จนวันหนึ่ง ส้มได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่​ อาร์ตี้​ ทำ และได้คิดไตร่ตรองอย่างดี กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น​ ทำให้มั่นใจว่า ไม่สามารถมีชีวิตคู่กับพี่​ อาร์ตี้ได้อีกแล้วค่ะ​ จึงได้ทำการติดต่อพี่​ อาร์ตี้​ และทางครอบครัวพี่เขา เพื่อให้มาทำการจดทะเบียน​ หย่า​ และเคลียร์ภาระต่างๆ ที่ได้มีไว้ให้ทางส้มค่ะ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทางค่ะ​

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

หลายคนอาจคิดว่าทำไมไม่พูดกันส่วนตัว ไม่ใจเย็น ส้มเย็นมากๆ ค่ะ อดทนมาตลอด แต่ภาระที่เขาทิ้งไว้ก็หนักมากค่ะ ส้มพยายามอย่างที่สุดค่ะที่จะติดต่อพูดคุย เป็นระยะเวลานานพอสมควรค่ะ แต่ไม่มีการรับสาย โทรกลับ หรือติดต่อกลับใดๆ ค่ะ​

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

แน่นอนค่ะว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่การแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ และจบลงแบบนี้ค่ะ คำว่าผู้หญิงมีแต่เสียค่ะ และดูน่าอายที่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้​ ส้มใช้ความพยายาม และทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ซื่อสัตย์แบบเต็มที่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้ค่ะ เพื่อจะประคับประคองความรักของเราให้มั่นคง แต่ส้มไม่สามารถรั้งคนจะไปได้ค่ะ

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

แต่ถ้าถามว่าถ้าสามารถแก้ไขอดีตได้ ก็คงเลือกแต่งงานและใช้ชีวิตกับพี่​ อาร์ตี้​ เหมือนเดิมค่ะ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักพี่​ อาร์ตี้​ มาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงหนึ่งเลยค่ะ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากค่ะ ทำให้ส้มโตขึ้นมากๆ ค่ะ เขาเป็นสามีที่ดีอบอุ่นมาตลอดค่ะ จนไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้ หรือทำเรื่องราวเหล่านี้กับส้มค่ะ​ ส้มทำดีที่สุดแล้วจริงๆ ค่ะ กว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้ได้ส้มผ่านเวลาที่ยากลำบากมาหลายเหตุการณ์ ทำให้ส้มเรียนรู้เลยค่ะเวลาเราทุกข์เราจะมองชัดมากขึ้นจริงๆ ค่ะ

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้พี่​ อาร์ตี้ และคนที่เห็นหรือรู้จักพี่​ อาร์ตี้ ช่วยบอกแจ้งให้พี่​ อาร์ตี้​ มารับผิดชอบการ​ หย่า​ และไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้นะคะ ให้เรื่องร้ายๆ จบลงสักทีนะคะ ส้มแค่อยากใช้ชีวิตที่สามารถกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีเรื่องเครียด ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ และอนุญาตให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักทีค่ะ -​ ส้ม -"

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

ซึ่งล่าสุดยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ จากด้านของ​หนุ่ม​ อาร์ตี้​ ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า คุณส้ม และ อาร์ตี้ จะได้กลับมาสะสางปัญหาที่ค้าคาอยู่นี้เมื่อไหร่ หากมีความเคลื่อนไหวอะไรเพิ่มเติมต่อจากนี้ ทางเราจะรีบอัปเดตให้โดยเร็วนะคะ

ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร
ภรรยา​ อาร์ตี้ ธนฉัตร

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน

arty_tanachat และ zompeedspm


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook