บันเทิง Share0 Tweet

พลอย ภัทรากร

Fairy Cat
พลอย ภัทรากร

แม้ว่า พลอย ภัทรากร จะออกมาเคลียร์ปมมือที่ 3 ของคู่ เวียร์-เบลล่า แล้ว ว่าตอนไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศ ไม่สนิทกับเวียร์และไม่เคยไปไหนกับเวียร์ 2ต่อ2 แต่เวลาไปไหนจะไปกันเป็นกลุ่มๆ แล้วก็ตาม

พลอย ภัทรากร

ซึ่งตามที่สาว พลอย ภัทรากร ได้ออกมาชี้แจงนั้น ยืนยันว่า พลอยก็ไม่ได้เป็นมือที่สามของพี่เวียร์กับเบลล่า วันนี้ที่ออกมาพูดเพราะอยากจะออกมาปกป้องตัวเอง ไม่ได้สนิทกับพี่เวียร์มากไปกว่าคนอื่นเลย เราก็ทำกิจกรรมเป็นกลุ่มไปไหนก็ไปด้วยกันเป็นปกติ  เจอข่าวโดนโยงแบบนี้ พลอยไม่แฮปปี้ค่ะ เวลาจะคอมเมนต์ หรือจะเขียนอะไร หรือจะทำข่าว พาดหัวข่าว ก็อยากให้เช็กข้อมูลก่อนค่ะ

พลอย ภัทรากร

จากกรณีดังกล่าว วานนี้วานนี้ (2 ธ.ค. 64) เพจข่าวบันเทิงชื่อดัง เจ๊มอย 108 นำเสนอข่าว พลอย ภัทรากร เคลียร์ปมมือที่ 3 พังรัก เวียร์-เบลล่า โดยสรุปลงในเพจ

พลอย ภัทรากร

แต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้คอมเมนต์ ใต้โพสต์ของเจ๊มอย เป็นรูปภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ พลอย ภัทรากร ยืนถ่ายรูปอยู่หน้ารถสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นมุมภาพที่คล้ายกัน ทั้งยังโพสต์ภาพเวียร์ขับรถ ที่เป็นการถ่ายจากด้านหลัง พร้อมเขียนข้อความว่า

พลอย ภัทรากร

"รถคันนี้คือรถที่เพื่อนเวียร์ขับไปรับเวียร์ที่โรงแรมตอนออกจากกักตัวค่ะ แล้วพลอยออกจากกักตัววันเดียวกัน นางเลยมาถ่ายรูปเล่นกับรถค่ะ เพื่อนเวียร์ลง story อยู่ค่ะ เขาไม่ได้ไปไหนกันจ้า" 

พลอย ภัทรากร

หลังจากเห็นภาพและข้อความดังกล่า่ว ทำเอาชาเน็ตคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันรัวๆ พร้อมตั้งคำถามว่า ไหนบอกว่าไม่เคยไปไหนกับพี่เวียร์ไงจ๊ะ พร้อมขุดภาพอื่นๆ มาเป็นหลักฐานยืนยัน

พลอย ภัทรากร
พลอย ภัทรากร
พลอย ภัทรากร

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เจ๊มอย 108 และ คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook