บันเทิง Share0 Tweet

ห้องน้ำ สุดหรู

Fairy Cat
ห้องน้ำ สุดหรู

สุดอลังการ  เป็กกี้ ศรีธัญญา อวดโฉมห้องน้ำราคาล้านกว่า หรูหราอลังการงานสร้างไปกับพิธีกร นักแสดงชื่อดังสายฮา เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ได้ออกมาอวดห้องน้ำในบ้านใหม่ แว่วว่าแค่ห้องน้ำอย่างเดียวก็มูลค่าในการสร้างราคาล้านกว่าแล้ว

ห้องน้ำ สุดหรู

ก่อนหน้านี้  เป็กกี้ เคยสร้างความฮือฮามาแล้ว กับการสร้างหลังคากระจก ไว้เพื่อนอนดูดาวที่บ้าน โดยที่ด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำ

ห้องน้ำ สุดหรู

และเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้ ก็ออกมาโพสต์ภาพอวดห้องน้ำ อีกหนึ่งมุมที่หรูหรา สะกดทุกสายตา ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม

ห้องน้ำ สุดหรู

ซึ่ง เป็กกี้ ได้โพสต์ภาพห้องน้ำลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นที่ระบุว่า "หัวใจหลักของบ้าน #สร้างบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย ชีวิตไม่เคยคิดเลยค่ะ ว่าจะมีห้องน้ำ #ราคาล้านกว่า ไว้ในครอบครอง"

ห้องน้ำ สุดหรู

หลังจากที่ เป็กกี้ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าว ก็มีเพื่อนและพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก อาทิ ดีเจแมน พัฒนพล คอมเมนต์ว่า "งาม"  อุ้ม ลักขณา คอมเมนต์ว่า "สวยมากชอบ"

ห้องน้ำ สุดหรู

กระแต อาร์สยาม คอมเมนต์ว่า "สวยมากเลยค่า น้องพรมสีขาวจะเปียกมั้ยคะเจ๊"  หนิง ปณิตา คอมเมนต์ว่า "อยากดูลีลาเพื่อนในอ่างนั่น"  ดวงดาว จารุจินดา คอมเมนต์ว่า "สวยงามมากค่า น้ำพักน้ำแรงเนอะ ภูมิใจแทนค่า" เป็นต้น

ห้องน้ำ สุดหรู

ต้องบอกว่า พิธีกร นักแสดงชื่อดังสายฮาอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา ทั้งสวยและรวยมาก เพราะแค่ราคาสร้างห้องน้ำห้องเดียว ก็ล้านกว่าแล้ว

ห้องน้ำ สุดหรู
ห้องน้ำ สุดหรู
ห้องน้ำ สุดหรู

 

ขอบคุณภาพจาก pexky_sretunya


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook