บันเทิง Share0 Tweet

E s t h e r

Fairy Cat
E s t h e r

มีเรื่องให้ร้อนใจจนนั่งไม่ติด ต้องรีบออกมาโพสต์ชี้แจงอย่างละเอียด ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว สำหรับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หลังจากมีคนเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพของเธอว่า แอพลิเคชั่น ที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์นั้น เกิดปัญหาขึ้น

E s t h e r

ทั้งนี้สาว เอสเธอร์ ได้ชี้แจงข้อมูลทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมว่า "จากการที่ เอสเธอร์ ได้รับข้อความร้องเรียนเกี่ยวกับการ ปิดบัญชีผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น ... เอสเธอร์ ในฐานะ ผู้รับจ้างเป็นพรีเซนเตอร์พยายามติดต่อแอดมินและผู้บริหาร ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ประกอบการ

E s t h e r

แอพพลิเคชั่น ...ทุกช่องทางแล้ว แต่ไม่สามารถ ติดต่อได้ เอสเธอร์ ได้ตรวจสอบรายละเอียดบริษัทและผู้ติดต่องาน แล้วพบความผิดปกติ และบัญชีผู้ใช้งานของสมาชิก ครอบครัวเอสเธอร์ก็ถูกปิดการใช้งานเช่นกัน เอสเธอร์ จึงได้ส่งหนังสือบอกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์ทันที โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2564

E s t h e r

เอสเธอร์ ขอแสดงความบริสุทธิ์ใจว่า เอสเธอร์ เป็นเพียง พรีเซนเตอร์ถ่ายภาพแฟชั่นเพื่อประกอบสื่อ ประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นหรือมีส่วนร่วม ใดๆ ในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท และแอพพลิเคชั่น... นอกจากนี้ เอสเธอร์เอง ก็ได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงและถูกปิดบัญชีผู้ใช้ งานเช่นกัน

E s t h e r

โดยกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อแจ้งความ ร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอสเธอร์ ขอแสดงความห่วงใยต่อผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น...โปรดใช้ความระมัดระวังตรวจสอบข้อมูล ก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น... หาก ท่านใดมีข้อร้องเรียนหรือต้องการแจ้งความร้องทุกข์ต่อ บริษัท สามารถติดต่อ ศูนย์ปราบ ปรามอาชญากรรมทางเทค โน โลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศูนย์ PCT) สายด่วน 1599 หรือ 081 866 3000”

E s t h e r
E s t h e r
E s t h e r
E s t h e r
E s t h e r
E s t h e r

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก esthersupree


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook