บันเทิง Share0 Tweet

bride to be

Fairy Cat
bride to be

นับว่าเป็นข่าวดีรับปีใหม่ สำหรับคู่รักสุดหวาน อย่างดาราสาว ดิว อริสรา และ เซบาสเตียน แฟนหนุ่มซึ่งทั้งคู่ ได้ไปเที่ยวที่ดูไบด้วยกัน ระหว่างนั้น เซบาสเตียน ก็ทำเซอร์ไพรส์ ดิว อริสรา ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางทะเลทราย 

bride to be

ต่อมา ดิว อริสรา ก็ได้โพสต์ภาพ ช่วงเวลาแห่งความประทับใจลงอินสตาแกรม พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "𝐇𝐖 𝐇𝐮𝐬𝐛𝐚𝐧𝐝 & 𝐖𝐢𝐟𝐞 วันนี้เป็นวันนึงที่ เซบาสเตียน แพลนเหมือนเคย จริงๆตัว ดิว ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหนแต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย

bride to be

วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก กิจกรรมเรามีทั้ง ส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ ดูเหยี่ยว จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนพึ่งหยุดตก และอยู่ๆคุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะเห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย และพูดกับดิวว่า "𝐓𝐡𝐢𝐬 𝐢𝐬 𝐚 𝐠𝗼𝗼𝐝 𝐥𝗼𝐜𝐚𝐭𝐢𝗼𝐧, 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞 .. 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞"

bride to be

เราก็เข้าใจว่าออเครนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆนางก็ขุกเข่าลง หลักจากนั้น... พระอาทิตย์ก็ขึ้น คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า "𝐖𝐢𝐥𝐥 𝐘𝐨𝐮 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐌𝐞?" จริงๆก็ตอบแล้วว่า "𝐘𝐞𝐬 𝐈 𝐃𝐨" แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า "𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮” เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่ จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่

bride to be

เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ (ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน) และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าวฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้.. ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ #wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป The sun came through the second he went on his knee”

bride to be

หลังจากที่ ดิว อริศรา ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อควมดังกล่าว ลงในอินสตราแกรมแล้ว เพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น เบลล่า ราณี , รัศมีแข ,พลอย หอวัง ,หนูนา หนึ่งธิดา , คริส หอวังรวมถึงแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีด้วย ขอแสดงความยินดี กับว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ด้วยนะคะ

bride to be
bride to be
bride to be
bride to be
bride to be
bride to be

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก duearisara


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook