บันเทิง Share0 Tweet

พระมะตูม

Fairy Cat
พระมะตูม

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ตั้งใจเข้าพิธีอุปสมบท เพื่อศึกษาพระธรรม และทดแทนพระคุณพ่อแม่ ครูอาจารย์ เนื่องในวันเกิด แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ไม่เอื้อต่อการรวมกลุ่มกัน ทำให้ก่อนหน้านี้ พระมะตูมได้แจ้งข่าว ผ่านอินสตราแกรมว่า "ประกาศ ยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบท

พระมะตูม

เนื่องจากสถานะการณ์โควิดยังวิกฤติ มะตูมเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของทุกคน เลยตัดสินใจ

ยกเลิกการเชิญแขกทุกท่านเข้าร่วมพิธีอุปสมบทในวันอาทิตย์ที่9มกราคมนี้ ต้องกราบขออภัยแขกผู้เกียรติทุกท่าน ที่ตั้งใจจะมาร่วมอนุโมทนาบุญกับมะตูมนะครับ มะตูมจะขอจัดเล็กๆภายในครอบครัวแทนครับ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกนี้ด้วยนะครับ

พระมะตูม

ถึงเราไม่ได้เจอกัน ก็สามารถอนุโมทนาออนไลน์ได้ครับ เพื่อความสบายใจของมะตูมเองด้วยครับ ยังไงโควิดกลับมาระบาดอีกแล้ว ขอให้ทุกท่านปลอดภัย เดินทางไปไหนมาไหนระมัดระวังนะครับ

สุดท้ายขอให้ผลบุญที่มะตูมตั้งใจจะทำนี้ ส่งผลให้ทุกท่านมีแต่ความสุขกาย สุขใจ แคล้วคลาด ปลอดภัย จากภัยอันตรายทั้งปวงครับ สวัสดีปีใหม่ครับ"

พระมะตูม

ล่าสุดวันนี้ 9 ม.ค. 64 นาย เตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม ได้เข้าพิธีอุปสมบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามความตั้งใจของพระมะตูม ที่จะบวชในวันเกิดปีนี้ ท่ามกลางคนใกล้ชิดภายในครอบครัว

พระมะตูม

ซึ่งเพื่อนสนิทอย่าง ดีเจต้นหอม ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ ในพิธีอุปสมบท ผ่านทางอินสตราแกรมแม้จะไม่ได้ไปเข้าร่วมงานก็ตาม พร้อมระบุ "สง่างาม...เสียดายวันนี้ไม่มีโอกาสได้กราบพระด้วยตัวเอง แต่เชื่อว่าพระจะศึกษาพระธรรมได้เป็นอย่างดีตามที่ตั้งใจไว้ อนุโมทนาสาธุ"

พระมะตูม
พระมะตูม
พระมะตูม
พระมะตูม
พระมะตูม

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก dj_matoom และ djtonhorm


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook