บันเทิง Share0 Tweet

ยุ้ย หยอง

Fairy Cat
ยุ้ย หยอง

จากกรณีที่นักแสดงตลก หยอง ลูกหยี ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กในวันที่ 1 ส.ค. 64 ลักษณะเชิง เสียดสี ดูหมิ่น กล่าวหาว่า ยุ้ย ญาติเยอะ เป็นนักร้องตกยุค จนกระทั่งเมื่อ 7 ม.ค. 65 เจ้าตัวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามหมายเรียกที่ถูก นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยุ้ย ญาติเยอะ แ จ้ ง ค ว า ม ใ น ข้ อ ห า ห มิ่ น ป ร ะ ม า ท

ยุ้ย หยอง

ซึ่ง หยอง ลูกหยี เปิดใจหลังให้ ป า ก คำ และ รั บ ท ร า บ ข้ อ ก ล่ า ว ห า กับทางพนักงานสอบสวน ว่า "ยอมรับว่า ผิ ด ที่พูด รุ น แ ร งอะไรออกไป แต่ขอปฎิเสธไม่มีเจตนาจะไปด้อยค่าหรือบูลลี่อะไรน้องเขา ซึ่งตนเองพร้อมที่จะขอโทษและพูดคุย เพราะ เห็นยุ้ยมาตั้งแต่เด็กในวงการเพลงลูกทุ่งด้วยกัน จึงคิดว่าควรจะมาคุยกันพร้อมที่เจรจาและขอโทษ"

ยุ้ย หยอง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.65 ยุ้ย ญาติเยอะ ออกโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า "ทักทายค่ะชาวเรา|||กีบ โพสต์นี้วันนี้พี่ขอนะ ขอยาว…จะพูดอย่างตรงไปตรงมานะคะ ไม่สับปลับไม่สับสนค่ะ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาอีกฝ่ายเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับทาง จนท.แล้ว และมีการนัดหมายอีกครั้งในวันจันทร์นี้ก็ตามนั้นค่ะ วันจันทร์ๆๆจะไม่ใช่วันเสาร์นะคะ ล่าสุดวานนี้อีกฝ่ายได้โทรขอเบอร์ส่วนตัวกับทางบริษัทโฟร์เอส ซึ่งคือต้นสังกัดแล้วให้ใครโทรมาก็ไม่ทราบค่ะเพื่อ…

ยุ้ย หยอง

มันพอดีกับที่กำลังพาพี่เล็กพักฟื้นต่อที่บ้านแต่ต้องพบหมอใหญ่ก่อนออก รพ.ค่ะ ซึ่งมันวุ่นวายมันมากมายอ่ะค่ะ ไม่ต้องรีบร้อน ไม่ต้องโทรมาเพื่อคุยนอกรอบให้จบง่ายๆ แบบอะไรนะ พี่น้องวงการลูกทุ่งเหรอคะแหม่..เสียดายแทนน่าจะคิดได้เร็วกว่านี้เรื่องก็คงไม่ต้องมาถึงการ ฟ้ อ ง ร้ อ ง กันแต่แรก นานไปมันไม่ทันแล้วค่ะ ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของ ก ฏ ห ม า ย นะคะ

ยุ้ย หยอง

อีกอย่างโดยส่วนตัวแล้ว คนลูกทุ่งจะรู้ๆกันทั้งนั้นด้วยว่า ยุ้ยไม่ค่อยพูดไม่ค่อยยุ่งกับใคร ยิ่งกรณีแบบนี้จะมาคาคหวังคุยกับยุ้ยโดยตรงคงยากค่ะ คือแค่เห็นยุ้ยมาแต่เด็กเหมือนๆคนอื่นๆ ก็ไม่ได้ทำให้เราต้องสนิทกันนะคะ เรื่องคุยเคลียร์อย่ากังวลค่ะ วันจันทร์ยุ้ยส่งน้องทนายคนนี้เก่งมากๆให้ได้คุยแทนแน่นอนค่ะ #ผัวกูจะพักผ่อนค่ะ”

ยุ้ย หยอง
ยุ้ย หยอง
ยุ้ย หยอง
ยุ้ย หยอง
ยุ้ย หยอง
ยุ้ย หยอง
ยุ้ย หยอง

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ยุ้ย ญาติเยอะ


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook