ต่างประเทศ Share0 Tweet

สาวแต่งงานกับตัวเอง

Shambhala TS
สาวแต่งงานกับตัวเอง

หลังจากผิดหวังกับรักครั้งล่าสุด ทำให้เธอคนนี้สูญเสียศรัทธาในความรักไปพอสมควร จึงตัดสินใจควักเงินจัดพิธีวิวาห์ให้ตัวเอง ลั่นใครไม่รักก็หันมารักตัวเองดีกว่า

สาวแต่งงานกับตัวเอง

เม็ก เทย์เลอร์ มอรริสสัน สาวสุดแกร่งดีกรีไลฟ์โค้ชและที่ปรึกษาการทำธุรกิจวัย 35 ปีจากแอตแลนต้า จอเจียร์ ใฝ่ฝันมาเกือบทั้งชีวิตว่าอยากจะแต่งงานภายในวันปล่อยผีเมื่อปี 2020 หากแต่หลังจากที่เธอได้เลิกรากะทันหันกับแฟนหนุ่มไปเมื่อเดือน มิ.ย. 2020 เธอจึงคิดได้ว่างานแต่งงงานของเธอจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นอื่นแต่ยังจัดเหมือนเดิม 

สาวแต่งงานกับตัวเอง

หลังจากเคยได้ยินมาว่ามีหลายคนนิยมจัดงานแต่งงานให้ตัวเองมาบ้าง เม็กจึงคิดอยากลองทำแบบนั้นบ้างเพราะเธอเริ่มไม่อยากรอให้ความรักมันเกิดขึ้นมาใหม่และต้องดูใจกันไปเรื่อยๆ เป็นการยืดเวลาในการแต่งงานของตัวเองมากขึ้นไปอีก เธอเลยวางแพลนแต่งงานกับตัวเองด้วยการสั่งทำเค้กสุดพิเศษ สั่งตัดชุดเจ้าสาวในแบบที่เธอชอบ ซึ่งเธอเผยจุดประสงค์ในการทำแบบนี้ว่า เธอแค่ไม่อยากมานั่งคอยแคร์ใครและมาโฟกัสกับเธอเพียงคนเดียว

สาวแต่งงานกับตัวเอง

เม็กเผยว่า การจัดงานแต่งงานให้ตัวเองนั้นนับเป็นเรื่องดีอย่างมาก เพราะมันช่วยให้เธอรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเองมากขึ้น สุขภาพจิตและกายดีขึ้นมาก อยากได้อะไรก็ได้ทำ อยากให้งานเป็นแบบไหนก็ได้ "ฉันอยากจะแต่งงานกับตัวเองเพื่อเป็นการบอกถึง การรักตัวเอง ฉันผ่านการอกหักมาหมาดๆเมื่อ มิ.ย. ปีที่แล้ว และเคยได้ยินว่ามีคนเคยจัดงานแต่งงานกับตัวเองก็เลยลองดูบ้าง เพราะคิดว่าตัวเองไม่อยากให้ใครมาแต่งงานกับเราด้วย"

สาวแต่งงานกับตัวเอง

พิธีแต่งงานของเม็กประกอบไปด้วยแขกซึ่งเป็น พ่อแม่และญาติใกล้ชิด เพื่อนสนิทรวมกันทั้งหมด 10 คนเนื่องด้วยต้องรักษามาตรการเข้มโควิด-19 โดยจัดขึ้นที่ Airbnb ในโบลเดอร์ โคโลราโด โดยเธอแต่งงานกับตัวเองด้วยการมองผ่านกระจกเป็นเงาสะท้อนแทน งานนี้เธอหมดเงินไปกว่า 1,000 ปอนด์ (ราว 43,000 บาท) เท่านั้น!...

สาวแต่งงานกับตัวเอง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Metro, DailyMailแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook