ต่างประเทศ Share0 Tweet

ตั้งแคมป์ริมผา

Shambhala TS
ตั้งแคมป์ริมผา

ปรากฏภาพว่อนเน็ต ครอบครัวพ่อแม่ลูกตั้งแคมป์ริมผาสูง ขึ้นชื่อเรื่องเกิดเหตุดินสไลด์เป็นประจำ ตำรวจเข้าตรวจสอบอาจผิดมาตรการโควิด-19 ในประเทศ

ตั้งแคมป์ริมผา
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

สำนักข่าว Mirror รายงานข่าวว่า ภาพดังกล่าวที่ปรากฏออกมา สร้างความไม่สบายใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยจุดที่ครอบครัวนี้ตั้งแคมป์นั้นอยู่ริมหน้าผาสูงในทางเดินผาคลีฟแลนด์ ทางตอนเหนือของอังกฤษ โดยเรื่องนี้ได้กลายเป็นที่พูดถึงเมื่อยามชายฝั่งสังเกตเห็นเต็นท์ของพวกเขา จึงได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ตั้งแคมป์ริมผา

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจก็พบว่า ภายในเต็นท์มีครอบครัวพ่อแม่และเด็กน้อยรวมกัน 3 คนมาตั้งแคมป์อยู่ จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนถึงความปลอดภัยและเลือกจุดในการแคมป์ หากแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมตรวจสอบเพิ่มเติมถึงความเป็นไปได้ที่พวกเขาละเมิดมาตรการคุมเข้มโควิด-19 หรือไม่อย่างไร

ตั้งแคมป์ริมผา
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ปรากฏรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ทางครอบครัวตั้งแคมป์นั้นได้ถูกตั้งข้อหาความผิดแต่อย่างใด ส่วนทางด้านยามชายฝั่งได้เตือนไปยังเหล่านักเดินเขาหรือตั้งแคมป์ให้คำนึงถึงความปลอดภัยทุกครั้งเสมอ "ประกาศเตือนที่พวกเราย้ำกันไปนั้นเป็นเพื่อความปลอดภัยของพวกคุณทุกคน เพราะบริเวณนี้มักเกิดเหตุแผ่นดินสไลด์อยู่เสมอ หากเดินอยู่บนทางเดินคลีฟแลนด์ก็ขอให้รักษาเส้นทางเดินตนเองเข้าไว้ หรือหากพบเหตุฉุกเฉินใดๆ โปรดโทร 999 แจ้งเจ้าหน้าที่อย่างเร่งด่วน" เจ้าหน้าที่ชายฝั่งเตือนทิ้งท้าย...

ตั้งแคมป์ริมผา
ตั้งแคมป์ริมผา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirrorแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook