ต่างประเทศ Share0 Tweet

เสริมหน้าอก

Shambhala TS
เสริมหน้าอก

หนุ่มชาวโคลอมเบียและเป็นอินฟลูเอนเซอร์มีผู้ติดตามมากมาย ได้กระทำการสุดประหลาดแก่แฟนคลับด้วยการไปขึ้นเขียง ผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบผู้หญิง ลั่นทำไปเพราะสนุกล้วนๆ

เสริมหน้าอก

เยฟเฟอร์สัน คอสซิโอ สร้างความตกอกตกใจแก่แฟนคลับนับล้านคนของตนเอง ด้วยการประกาศแกล้งครั้งใหญ่โดยเป้าหมายคือตัวเขาเอง โดยเมื่อเดือนที่แล้ว หนุ่มสุดฮาคนนี้ได้ประกาศท้ากับพี่เขยของตนเอง ซึ่งก็เป็นอินฟลูเอนเซอร์เหมือกัน โดยท้าว่าทั้งสองจะต้องได้ยอดผู้ติดตาม 3 ล้านคนให้เร็วที่สุด ใครถึงก่อนเป็นฝ่ายชนะ ส่วนผู้แพ้จะต้องไปศัลยกรรมเสริมหน้าอก!

เสริมหน้าอก

แต่ผลสรุปออกมาก็คือ ทั้งคอสซิโอและพี่เขยของตนจับมือกันเข้าคลินิกศัลยกรรมคู่เสียอย่างนั้น! "ลองคิดดูสิว่าตอนผมแก่ตัวไป แล้วมาเล่าเรื่องให้ฟังถึงที่มาของหน้าอกนี้ว่าเป็นเพราะแพ้พนัน มันจะน่าอับอายขายขี้หน้าขนาดไหนกัน" คอสซิโอกล่าวติดตลก ส่วนกระบวนการศัลยกรรมนั้นเขาได้ปรึกษาพูดคุยกับทางคลินิกอย่างละเอียดแล้ว และได้ทำการผ่าตัดตามกระบวนการโดยที่จะไม่ทำให้หน้าอกดั้งเดิมของคอสซิโอได้รับความเสียหาย

เสริมหน้าอก

และสำหรับผู้ที่เป็นห่วงว่าอาจจะเกิดปัญหาในระยะยาวนั้น คอสซิโอได้ตอบให้ทุกคนสบายใจว่า เขาและพี่เขยมาเล่นอะไรห่ามๆอย่างศัลยกรรมหน้าอกนี้นานแค่ 3 วันเท่านั้น หลังจากนั้นทั้งสองก็ไปให้หมอเอาออกกลับมาเป็นเหมือนเดิม แม้จะมีรอยแผลเป็นอยู่บ้างแต่เขาได้บอกว่าจะอาศัยใช้รอยสักบังเอาและหมอที่ผ่าตัดให้ก็ชำนาญมาก รอยเลยเล็กจนแทบมองไม่เห็น

เสริมหน้าอก

แม้จะรีบเอาออกไปแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นทั้งคอสซิโอและพี่เขยก็ไม่พลาด ที่จะถ่ายภาพคู่กันโพสต์ลงโซเชียลมิเดีย เก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าวันหนึ่งเขาทั้งสองเคยเล่นอะไรบ้าๆแบบนี้ ทำให้ยอดผู้ติดตามของทั้งสองได้พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตบางส่วนยอมรับในความลูกผู้ชายของทั้งสองที่พูดจริงทำจริงสุดๆ...

เสริมหน้าอก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: OddityCentralyefersoncossio/instagramแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook