ต่างประเทศ Share0 Tweet

การจราจรบนถนน

Shambhala TS
การจราจรบนถนน

ใครบอกว่าตัวเองขับรถเซียนแล้ว มาเจอคนนี้หน่อยเป็นไง! กับนาทีรถบรรทุกแ หกโค้ งย กล้อข้าง ก่อนล้มคว่ำไม่เป็นท่า ทำผู้ใช้ถนนคนอื่นระทึ กข วั ญแท บหยุ ดหา ยใจ ก่อนรู้สาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร!

การจราจรบนถนน

เหตุสุดระทึกดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2564 บนทางหลวงมุ่งหน้าไปสุบังจายา ประเทศมาเลเซีย โดยกล้องหน้ารถคันหนึ่งจับภาพไว้ได้ ซึ่งเผยให้เห็นรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขับมายังบริเวณเลนขวา ซึ่งในทีแรกสถานการณ์ยังปกติ จนกระทั่งรถเริ่มเอียงซ้ายแล้วส่ายไปมา สุดท้ายก็ควบ คุมไม่อ ยู่ล้มค ว่ำต่ อหน้าทันที!

การจราจรบนถนน

จากรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 8.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น จากการลงตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบคนขับรถเป็นชายวัย 33 ปี เล่าว่าตนเกิดสู ญเสี ยการควบคุมพ วงมาลัยรถ เนื่องจากเผลอวู บหลับไปเพี ยงไม่กี่วินาที จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นพร้อมกับมีคนขี่รถจักรยานยนต์ที่หลบไ ม่ ทันพุ่งเข้ามาช นซ้ำ แต่เครา ะห์ดีที่ได้รับบา ดเจ็ บเพียงเล็กน้อย

การจราจรบนถนน

แต่จากที่คนขับรถบรรทุกจะ ผิดเพียงแค่ขับรถโดยประมาท กลับกลายเป็นว่าผลตรว จปั สส าวะของเขาออกมาว่า มีผลตรวจพบเป็นบวก! สุดท้ายคนขับรถบรรทุกจึงเกม! โดนตำรวจรวบตัวไปดำเนินค ดีที่โ ท ษหนั กคูณ ส องเข้าไปอีก เรื่องนี้จึงเป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนว่า อย่าประม าทโดยเด็ ดข าด...

การจราจรบนถนน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: @redzuanNewsMPB/twitter, World of Buzz


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook