ต่างประเทศ Share0 Tweet

ไบเดน ฉีดเข็ม 3 แล้ว

Shambhala TS
ไบเดน ฉีดเข็ม 3 แล้ว

ผู้นำสหรัฐอเมริกา เข้ารับวัคซีน CV-19 บูสเตอร์เป็นเข็มที่ 3 แล้ว ฉีดให้เห็นเป็นตัวอย่างสร้างความมั่นใจแก่ประชาชน เชิญชวนให้เข้ารับวัคซีนมากขึ้น

ไบเดน ฉีดเข็ม 3 แล้ว

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เผยว่าตนเข้ารับการฉีดวัคซีนบูสเตอร์เป็นเข็มที่ 3 เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา (27 ก.ย. 2564) ตามเวลาท้องถิ่น ณ ทำเนียบขาว ภายหลังได้รับการอนุมัติเข็มบูสเตอร์จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐบาลกลาง ยืนยันว่าปลอดภัย 100% วอนประชาชนฉีดวัคซีนกันถ้วนหน้า เพื่อหวังเอาชนะไวรัสนี้!

ไบเดน ฉีดเข็ม 3 แล้ว

"เราทราบกันเป็นอย่างดีว่า การที่จะเอาชนะไวรัสนี้และช่วยชีวิตผู้คนให้ได้ นั่นคือเราต้องให้ประชาชนฉีดวัคซีนกันถ้วนหน้า เพราะงั้นแล้ว ได้โปรด ทำในสิ่งที่ถูกต้องเสีย ได้โปรดไปรับวัคซีนกันอย่างน้อยสักเข็ม มันช่วยชีวิตคุณได้จริงๆ และยังช่วยชีวิตคนรอบข้างคุณได้อีกด้วย" ไบเดนกล่าว

ไบเดน ฉีดเข็ม 3 แล้ว

ทั้งนี้ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ได้รับวัคซีนป้องกัน CV-19 สองโดสแรกก่อนเข้ารับตำแหน่งในเดือนมกราคม และต่อมานายไบเดนในวัย 78 ปี ได้รับอนุมัติรับรองให้ดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 เป็นบูสเตอร์โดส ภายหลังรับวัคซีนโดสที่สองของไฟเซอร์ไปแล้ว เป็นเวลามากกว่า 6 เดือน และอยู่ในกลุ่มที่สามารถฉีดเข็มบูสเตอร์ได้ จึงดำเนินการฉีดเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนสหรัฐอเมริกา...

ไบเดน ฉีดเข็ม 3 แล้ว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: CNNJoe Biden


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook