ดูดวง Share0 Tweet

ในยามที่เราหลับใหล อาจมีใครส่งสัญญาณบางอย่างมาบอกถึงเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเรา ในรูปแบบของความฝัน เราลองมาตีความกันว่า ฝันแบบไหนที่จะบ่งบอกได้ว่าเรากำลังจะเจอคนที่ใช่ หรือคนที่เรากำลังคุยอยู่มีโอกาสเป็นคู่เรามากน้อยแค่ไหน

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

ฝันว่าได้สวมรองเท้า หนุ่มสาวท่านใดฝันว่าได้สวมใส่รองเท้า แล้วมีการได้ก้าวเดิน ใช้งานจริง มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุยอยู่ คนที่เข้ามาหาคุณช่วงนี้ จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ถึงขั้นคบหาแบบจริงจัง ในทางตรงกันข้าม หากฝันว่าถอดรองเท้า หรือรองเท้าข้างใดข้างหนึ่งชำรุด หลุดหาย เป็นไปได้ว่า ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักอาจมีปัญหา และสิ้นสุดลง

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

ฝันเห็นงูรัดหรือเลื้อยมาพันร่างกาย ความฝันยอดฮิต ที่เรามักได้ยินผู้ใหญ่และคนรอบตัวเล่าต่อกันมา ว่าต้องเจอคู่แน่นอน หากฝันว่างูเลื้อยมารัดอย่างรวดเร็ว ตีความได้ว่าคุณจะพบรักแบบกะทันหัน  ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว หากฝันว่างูกำลังจะเลื้อยมารัดแล้วมีคนช่วยกำจัดงูออกไป เป็นไปได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักอาจมีอุปสรรคเพราะคนรอบข้างไม่เห็นด้วย

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

ฝันว่าคอแห้งแล้วมีคนเอาน้ำมาให้ดื่ม  ใครที่ฝันแบบนี้คุณต้องจดจำหน้าคนที่เอาน้ำมาให้คุณดื่มให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะได้คบหากันสูง

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

ฝันว่านอนบนที่นอนแล้วมีคนห่มผ้าให้ หากฝันว่านอนบนฟูกที่นอนก็จะได้เนื้อคู่ ยิ่งนอนบนที่นอนที่สวยและสบายมากเท่าไหร่ ก็จะบอกถึงฐานะของคู่ครองของคุณได้เช่นกัน

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

ฝันว่าได้เครื่องประดับที่สวมติดตัวได้ เช่น สร้อยคอ กำไล แหวน หรือต่างหู เมื่อฝันถึงเครื่องประดับเหล่านี้ มักได้คู่ครองที่ดี มีฐานะ อีกทั้งอาจได้บุตรในเร็ววันด้วย แต่ถ้าฝันแล้วได้เงินหรือโชคลาภเข้ามาแทนก็จะไม่ได้หมายถึงการเจอคู่นะคะ

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

สำหรับความฝันที่บ่งบอกถึงเรื่องคู่ครองยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ ยังมีความฝันอื่นที่สามารถบอกถึง การเจอคู่ครองได้อีกหลายอย่าง ไว้โอกาสหน้า Fairy Cat จะนำมาฝากทุกท่านอีกค่ะ

ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน
ฝันแบบนี้มีคู่แน่นอน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook