ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง

Fairy Cat
ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ละวันเราต้องเจอกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้นทุกที คงไม่มีใครอยากจ่ายในเรื่องที่ไม่สมควรจะจ่าย พยายามประหยัดกันแบบสุดๆ บางครั้ง ค่าใช้จ่ายที่เข้ามาก็จำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน แต่หากเรารู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็พอจะหาแนวทางป้องกันและระมัดระวังในการใช้จ่ายได้

ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ มีค่าใช้จ่ายสูง ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีมังกร และราศีพิจิก  เนื่องจากดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลเรื่องการเงิน จรมาอยู่ในภพที่ส่งผลเสียกับราศีดังกล่าว ส่งผลให้มีรายจ่ายเยอะ ค่าใช้จ่ายสูง หรือต้องเสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย โดยเฉพาะชาวราศีมังกร กว่าจะได้เงินเข้ามาต้องเหนื่อยยากลำบากก่อน หรือมีเหตุขัดข้องทำให้คุณพลาดเงินที่ควรจะได้ไป ต้องเสียเงินในการดูแลสุขภาพ ความสวยความงามของตัวเอง สำหรับชาวราศีพิจิก ให้ระวังจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ การดูแลคนใกล้ชิด หรือค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ซ่อมบำรุงรถ ส่วนชาวราศีกรกฎ  มีเกณฑ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเกี่ยวกับอุปกรณ์การสื่อสาร หรือความเจ็บป่วยของตัวเอง

ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง

ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศีดังที่กล่าวมาแล้ว จึงควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ ให้รอบคอบ หมั่นตรวจสอบและระวังเรื่องทรัพย์สิน ข้าวของเครื่องใช้ และที่อยู่อาศัยให้ดี เพื่อป้องกันการเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง
ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง
ราศีใด มีค่าใช้จ่ายสูง

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook