ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใดได้เงินก้อน

Fairy Cat
ราศีใดได้เงินก้อน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในช่วงนี้ เงิน เป็นปัจจัยที่สำคัญมากๆ อย่างหนึ่ง ในการดำรงชีวิต เนื่องด้วยค่าครองชีพที่นับวันจะสูงขึ้นเรื่อยๆ บางทีเงินเดือนออกไม่ทันไร ก็หมดไปอย่างรวดเร็วเพราะมีค่าใช้จ่ายมารออยู่  แต่ในช่วงนี้กลับมีบางราศีที่ดาวแห่งการเงินและโชคลาภ ทำมุมส่งผลดีกับดวงชะตาของบางท่าน เปิดโอกาสให้ได้รับเงินก้อนเข้ามา

ราศีใดได้เงินก้อน

ราศีที่มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาเยอะ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีเมถุน และ ราศีธนู เนื่องจากอิทธิพลของดาวศุกร์ที่สถิตในราศีเมถุน ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 กรกฎาคม  2562  ทำมุมดีกับดวงชะตา ให้ผลดีทางด้านการเงิน และดาวพฤหัส ทำมุมดีกับอีก 4 ราศีที่กล่าวมาแล้ว จึงให้คุณกับเจ้าชะตา ทำให้มีโชคลาภ โดดเด่น มีโอกาสได้รับเงินก้อน หรือได้รับของที่มีมูลค่าสูง หรือเป็นมรดก ของเก่าแก่ที่สร้างราคาได้  อาจเป็นลูกหนี้ที่ติดค้างไม่ยอมคืนเงินเราเป็นเวลานาน เอาเงินมาคืนให้ หรือเป็นเงินตกเบิกค้างจ่ายเข้ามาในช่วงนี้

ราศีใดได้เงินก้อน

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายจากดาวจรโดยทั่วไป ซึ่งคำทำนายอาจส่งผลกับแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น มีดาวที่ให้โทษ หรือให้คุณปรากฏอยู่ แต่ถ้าหากต้องการให้ชีวิตประสบความสำเร็จ พบเจอแต่เรื่องดีๆ ก็ควรตั้งสติไม่อยู่ในความประมาทและไม่ทำอะไรตามอารมณ์ตามใจตัวเองมากจนเกินไป

ราศีใดได้เงินก้อน
ราศีใดได้เงินก้อน
ราศีใดได้เงินก้อน

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook