โซเชียล Share0 Tweet

มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ

TMG Jarm
24 มิถุนายน 2562 - 14:16(แก้ไข)
มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ

เชื่อว่าใครหลายๆ คนก็คงจะเชื่อในเรื่องของโหงวเฮ้งบนในหน้ากันอยู่บ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของไฝ หรือขี้แมลงวัน ที่บางคนถึงขั้นเชื่อชนิดที่แบบไปสักเพิ่มหรือไปเอาออกมาก็มี

มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ

ที่ในวันนี้เราจะมาพูดในเรื่องของไฝที่ปากกันนะคะ เคยได้ยินไหมคะว่า มีไฝหรือขี้แมลงวันที่ปากจะเป็นคนพูดมาก แล้วจะเป็นคนที่มีนิสัย พูดตรงหรือขวานผ่าซาก ซึ่งคำๆ นี้ก็ทำให้ใครหลายต่อหลายคนเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า มันเกี่ยวกันจริงๆ หรือ เรื่องไฝมันสามารถบอกนิสัยใจคอของมนุษย์เราได้ด้วย

ซึ่งหากจะเอาจากตำราเรื่องศาสตร์ของโหวงเฮ้ง ก็มีอยู่มากมายหลายตำราเลยนะคะ ที่จะบอกว่าตำแหน่งไฝหรือขี้แมลงวัยบนใบหน้าหรือร่างกายคนเรานี้จุดดีหรือไม่ดี แต่ก่อนอื่นเราเคยสงสัยกันไหมว่า ไฝ กับขี้แมลงวันนั้นต่างกันอย่างไร

มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ

ในตำราเค้าบอกว่ามาว่าไฝนั้นจะส่งผลชีวิตมากกว่าขี้แมลงวัน เพราะขี้แมลงวันนั้นเป็นเพียงเรื่องเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติเท่านั้น แต่ไฝเนี่ยถ้าจะตามหลักแบบลึกซึ้งก็สามารถแบ่งได้อีกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฝแดง ไฝดำ ไฝขาว ซึ่งหมอดูเค้ามักจะบอกว่าไฝขาวเป็นไฝที่ดีที่สุด จะทำให้มีวาสนา ไฝแดงคือไฝให้คุณ ถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดีก็จะโชคดีส่วนไฝดำนั้น เป็นไฝที่ไม่ดีค่ะ

ทีนี้เรามาพูดถึงไฝที่ปากกันบ้างว่า สรุปแล้วมันดีหรือไม่ดี จริงๆ แล้วมันก็อยู่ที่ตำแหน่งอีกทีนะคะ ซึ่งตำแหน่งมันก็จะแยกได้ 2 อย่างก็คือ บนปากกับใต้ปาก ถ้าเป็นบนปากหรือริมฝีปากถือว่าดี หมายถึงเจรจาพูดคุยอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมด แต่ถ้าใต้ปาก คือไม่ดีหมายถึงชีวิตจะมีแต่ความเหนื่อยนั่นเอง

มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ

แต่เอาจริงๆ เรื่องของไฝก็เป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆ ส่วนเดียวในชีวิตของเราเท่านั้น ทุกอย่างล้วนอยู่ที่การกระทำของเรามากกว่า แต่สำหรับใครที่รู้สึกกังวลในกลัวว่ามันจะไม่ดี ในสมัยนี้ก็มีเทคโนโลยีในการใช้ไฟฟ้าจี้ออกค่ะ

มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ
มีเม็ดไฝที่ปากไม่ดีจริงหรือ

เรียบเรียงโดย : Jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook