โซเชียล Share0 Tweet

หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล

TMG Jarm
1 กรกฏาคม 2562 - 16:29(แก้ไข)
หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล

เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงจะชมภาพยนตร์เรื่อง แอนนาเบล กันมาบ้างแล้ว ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเกี่ยวเจ้าตุ๊กตาเด็กผู้หญิงตัวหนึ่งที่มีวิญญาณร้ายสิงอยู่ข้างใน

หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล

ในวันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักเจ้าตุ๊กตาตัวนี้กันให้มากขึ้น พร้อมทั้งเปิดเผยว่า ตุ๊กตาแอนนาเบลตัวจริงนั้นไม่ได้มีหน้าตาที่น่ากลัวแบบที่ในภาพยนตร์ได้ทำขึ้นมาเลย เพราะตัวจริงแล้วแอนนาเบล ที่อยู่ในพิธิภัณฑ์นั้นมีหน้าตาที่น่ารักมาก แต่ความน่ากลัวของเธอนั้นก็มามายเช่นกัน 

ก่อนอื่นขอเริ่มเท้าความที่ว่า เจ้าของตุ๊กตาตัวนี้มีชื่อว่า ดอนน่า เธอได้มันมาเป็นของขวัญจากแม่ของเธอ ในตอนแรกเธอก็มองมันเป็นเพียงแค่ตุ๊กตาทั่วไป แต่เธอเริ่มจับสังเกตได้ว่าเจ้าตุ๊กตาตัวนี้มันมีอิริยาบถที่เปลี่ยนไป เช่นการนั่งไขว่ห้าง หรือการย้ายตัวเองไปอยู่ตามที่ต่างๆ ในบ้าน และดอนน่า ก็รู้สึกขึ้นได้ว่า เจ้าตุ๊กตาตัวนี้มันน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงตัดสินใจไปหาร่างทรง และได้คำตอบที่ว่า ตุ๊กตัวนี้มีวิญญาณเด็กสาวอายุ 7 ขวบสิงอยู่ และวิญญาณได้สื่อสารกับดอนน่าผ่านร่างทรงบอกว่า เธอนั้นรู้สึกดีกันดอนน่าและอยากที่จะมาอยู่ด้วย ดอนน่าจึงรู้สึกเห็นใจและอนุญาต์ให้วิญญาณเด็กสาวมาอยู่กับเธอ ซึ่งได้มีลู เพื่อนของดอนน่าที่คอยห้ามอยู่เสมอว่าอย่านำตุ๊กตาตัวนี้มาอยู่ด้วยเลย

หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล

จึงเป็นที่แน่นอนว่าเมื่อ ลู พยายามห้ามดอนน่า จึงทำให้เธอได้พบเรื่องแปลกประหลาดสุดน่ากลัวเป็นอย่างมาก เช่น คืนหนึ่งลู สะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกแล้วเห็น แอนนาเบลคลานมาหาเธอแล้วบีบคอเธอจนเธอหมดสติไป และครั้งหนึ่งที่เธอเคยโดนตุ๊กตาตะครุบที่หน้าอก ทำให้มีรอยเล็บขวน 7 รอย ทำให้เสื้อของเธอเต็มไปด้วยเลือด แต่ความน่าสงสัยคือเจ้ารอยนั้นหายไปแบบทันทีภายใน 2 วัน และนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ดอนน่า เริ่มเชื่อแล้วว่า แอนนาเบลนั้นไม่ใช่เพียงเด็กน้อยที่ไร้เดียงสาอีกต่อไป

เธอจึงตาม เอ็ดและ ลอร์เรน มาที่บ้านเพื่อช่วยเหลือ และลอร์เรน คิดว่าควรจะมีการสวดเพื่อปัดเป่าวิญญาณ และได้นำแอนนาเบลกลับไปกับเธอด้วย และเมื่อนำแอนนาเบลไปถึงที่บ้าน และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้พบเรื่องราวที่แปลกประหลาดเป็นอย่างมาก เช่นเจ้าตุ๊กตาได้มีการย้านตัวเองไปอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ในบ้านจนทำให้ เขาต้องทำตู้พิเศษไว้ใส่แอนนาเบล พร้อมกับติดข้อความไว้หน้าตู้ว่า “ห้ามเปิด...ด้วยความปราถนาดี”

หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล

และในปัจจุบันนี้เจ้าตุ๊กตานี้ก็ได้อยู่ที่ พิพิธภัณฑ์ออคคัลท์ ที่เป็นแหล่งสะสมของเก็บวิญญาณและสิ่งที่มองไม่เห็นมากมายของครอบครัว ลอร์เรน 

หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล
หน้าตาที่แท้จริงของ ตุ๊กตาแอนนาเบล

เครดิต : THE SHOCK 13

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook