โซเชียล Share0 Tweet

สาบานเลย นี่คือ เรื่องจริง

Geralt of Rivia
8 กรกฏาคม 2562 - 09:07(แก้ไข)
สาบานเลย นี่คือ เรื่องจริง

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดจริง ที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อแฟนเพจ FM91 Trafficpro ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของชาวเน็ตรายหนึ่งที่ได้พบกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจ หลังได้พบคุณตาขับแท็กซี่ที่นั่งซึมเศร้าอยู่เพียงลำพัง จนต้องเข้าไปสอบถามด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะพบความจริงสุดช้ำ ว่าคุณตาขับแท็กซี่รายนี้ถูกผู้โดยสารขโมยโทรศัพท์มือถือ ที่มีรูปของภรรยาที่จากไปอยู่ภายในเครื่อง

สาบานเลย นี่คือ เรื่องจริง

"อ่านแล้วน้ำตาไหล สงสารคุณตาจับใจ ขออนุญาต มีอีกมุมของTAXI มาเล่าสู่กันฟังสาบานนี่คือเรื่องจริง ผมมาซ่อมรถเจอคุณตาคนนี้เป็นคนขับรถTAXI เห็นแกนั่งซึมๆเลย ก็ชวนแกนั่งคุยผมถามแกว่าหาเงินไม่ดีเหรอถึงซึม แกตอบมาว่าผมโดนผู้โดยสารขโมยโทรศัพท์ไป ตอนแกชาร์ตทิ้งไว้

สาบานเลย นี่คือ เรื่องจริง

ผมปลอบแกว่านึกว่าฟาดเคราะห์ แกตอบว่าตาไม่ได้เสียดายโทรศัพท์แต่คิดถึงแม่บ้าน ผมนิ่งนิดนึงแล้วฟังต่อ แกบอกเมียผมตายไปได้ไม่นานมือถือนั่นเป็นของเมีย แกเอามาเปิดดูรูปเมียเวลาคิดถึงกันอยู่ด้วยกันมานาน มือถือหายใจแกแทบสลายเพราะจะไม่ได้เห็นเมียอีกแล้ว.....!!ผมไม่มีคำพูดใดๆออกมาจากปากอีกเลย

สาบานเลย นี่คือ เรื่องจริง

#พี่แท็กซี่ซึ่งเป็นผู้ให้บริการพึ่งระวัง เพราะบางที "มิจฉาชีพ" ก็แฝงตัวมาคราบผู้โดยสาร #เชิดค่ารถโกงค่าโดยสารcr. น้าหนุ่ย พิมพ์อัมพร , FB เรื่องราวสาระพัน"

สาบานเลย นี่คือ เรื่องจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก FM91 Trafficpro

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook