โซเชียล Share0 Tweet

5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี

TMG Jarm
8 กรกฏาคม 2562 - 18:07(แก้ไข)
5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี

เคยได้ยินประโยคที่บอกว่า “ฝันร้ายจะกลายเป็นดี” ไหมคะ เป็นประโยคเบสิกที่เรามักจะได้ยินกันมาตั้งแต่เด็กๆกันแล้วว่า เมื่อไหร่ที่เราฝันร้ายแล้วไปบอกพวกผู้ใหญ่เขามักจะบอกเราว่า มันกลายเป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเรา

5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี

และในวันนี้เราจะมาบอก 10 ความฝัน ที่สามารถตีความหมายตามหลักโหราศาสตร์ออกมาได้ว่า จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นกับตัวเรา เรามาเริ่มกันที่ความฝันแรก

1.ฝันเห็นซากศพ ฟังดูน่ากลัวมากๆ ใช่ไหม แต่คนโบราณเขาบอกมาว่า ถ้าฝันเห็นศพหรือคนตาย มันหมายถึงว่าเรากำลังจะมีโชคลาภนั่นเอง

2.ฝันว่าตัวเองคลอดลูก หรืออุ้มเด็กทารก ซึ่งฟังดูแล้วถ้าผู้หญิงได้ฝันแบบนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะตกใจคิดว่าตัวเองจะท้องหรือเปล่า แต่ความจริงแล้วมันถึงว่าเรากำลังจะโชคนั่นเองค่ะ แต่ว่าจะมีโชคด้านไหนนั้นก็คงจะไปลุ้นกันเอาเองนะคะ

5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี

3.ฝันว่าได้สิ่งของพวกแก้วแหวนเงินทอง หรือเครื่องดับสวยงาม หมายถึงว่าอาจจะได้ลาภหรือถูกหวย หรือถ้าเป็นคนโสดที่ฝันแบบนี้ก็อาจจะหมายถึงว่าจะได้เจอเนื้อคู่นั่นเองค่ะ

4.ฝันว่าจับกุ้ง ปลา หรือพวกหนอน แมลง เขาบอกว่าความฝันนี้หมายถึงว่าเรากำลังจะได้ลาภ แต่ว่าจำนวนที่ได้จะมากหรือน้อยนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนหรือขนาดของสัตว์ที่เราจับได้ในฝันด้วยนะคะ

5.ฝันว่าได้จับอุจจาระ หรือเหยียบอุจจาระ ฟังดูน่าขยะแขยงใช่ไหมคะ แต่ใครจะรู้ว่าถ้าฝันแบบนี้เขาบอกว่าจะได้โชคแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ 5 ความฝันที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เอาเป็นว่าสำหรับที่ฝันแบบ 5 ความฝันที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็อย่างลืมเอาไปเปิดตำราอ่านความหมายแล้วก็ถ้าเกิดว่าอยากจะลองเสี่ยงโชคก็ลองดูได้นะคะ แต่แอดมินขอแนะนำว่าเสี่ยงกันแบบพอดีพองามอย่างให้มันมากเกินไปจนลำบากตัวเองกันได้นะคะ

5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี
5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี
5 ความฝันทำนายว่าจะโชคดี

เรียบเรียงโดย : Jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook