โซเชียล Share0 Tweet

สาวรีวิว ออกมาโต้กลับ หลังรีสอร์ทจะฟ้อง

Pudding ฺB
สาวรีวิว ออกมาโต้กลับ หลังรีสอร์ทจะฟ้อง

เป็นประเด็นที่โซเชียลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับสาวรายหนึ่งที่ออกมารีวิว อาหารเช้าที่รีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่มีปริมาณอาหาร และ ราคา ที่ดูไม่สมเหตุสมผล ล่าสุด หลังจากรู้ว่าทางรีสอร์ทจะทำการฟ้อง ทำเอาสาวรายนี้ ออกมาโต้กลับทันที 

สาวรีวิว ออกมาโต้กลับ หลังรีสอร์ทจะฟ้อง

เชื่อว่าหลายคนได้ติดตามประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล ประเด็นนี้เป็นอย่างมาก สำหรับสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปรีวิวอาหารเช้าของรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่มีปริมาณ และ ราคาที่ดูไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนสนใจเป็นอย่างมาก และได้มาคอมเม้นต์ ถึงรีสอร์ทชื่อดังแห่นี้ 

 

ต่อมา ทางรีสอร์ท ได้ออกมาชี้แจ้งประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น โดยมีทั้งหมด 9 ข้อ บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด ในมุมมองของทางฝั่งรีสอร์ท ซึ่งหลังจากที่รีสอร์ทชี้แจง และ จะดำเนินคดีกับสาวรายนี้ให้ถึงที่สุด ทำเอาทางสาวที่รีวิว ออกมาโต้กลับทันที

 

โดยสาวรายนี้ได้ออกมาตอบทางรีสอร์ทเป็นข้อๆทุกข้อ โดยเฉพาะเรื่อง กะเพรากุ้ง ซึ่งเธอบอกว่า จากที่รีสอร์ทพูดว่า ลูกค้าได้สั่งกะเพรากุ้งถึง 3 ครั้ง บ่งบอกถึงความชื่นชอบของลูกค้า จึงสั่งซ้ำ ทำให้ทางสาวออกมาตอบว่า "เป็นคนไม่กินเนื้อสัตว์ค่ะ ไม่กินหมูมา 10 ปี ไม่กินเนื้อตั้งแต่เกิด ไม่กินไก่ได้ ปีกว่าๆ จะกินแต่สัตว์เล็กเท่านั้น กะเพรากุ้ง เลยเป็นเมนูที่กินบ่อยมาก กินประจำ ไปไหนก็ต้องสั่ง ไม่ได้อยากกินเพราะอร่อย แต่สั่งเพราะหิว ขอทางโรงแรมอย่าเข้าใจผิด คิดไปเอง"

 

ซึ่งหลังจากสาวออกมาชี้แจง ก็ได้มีชาวเน็ต เข้ามาคอมเม้นต์ว่า " เอาตามจริงนะ คนที่ไปพักตามรีสอร์ต ตามนั่นนี่ คือเขาก็อยากจะได้ความประทับใจ เรื่องราคามันก็ต้องมีแพงมีถูก แต่ถ้าแพงแล้ว ไม่มีคุณภาพ ไม่สมราคาไม่ตรงปก ก็แค่ครั้งเดียวเลย ต่อให้ลูกค้า เขาจะโพสต์ลงไม่โพสต์ลง เขาพูดปากต่อปากก็ได้ ถูกไหม คือเจ้าของก็ควรรับคำติชม แล้วปรับปรุงมากกว่า ไม่ใช่ฟ้องกลับแบบนี้นะ คือลูกค้าเขาไม่ได้ติดใจราคา แต่เขาติดใจที่ปริมาณและคุณภาพอาหาร อ่านะ เท่าที่มีประเด็น " เป็นความคิดเห็น เห็นด้วยกับสาวที่ออกมาชี้แจง อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามกันต่อไป ว่าประเด็นนี้เป็นยังไงต่อ 

สาวรีวิว ออกมาโต้กลับ หลังรีสอร์ทจะฟ้อง
สาวรีวิว ออกมาโต้กลับ หลังรีสอร์ทจะฟ้อง
สาวรีวิว ออกมาโต้กลับ หลังรีสอร์ทจะฟ้อง

ขอบคุณคลิป จาก TikTok dream_tooktookyang

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook ถูกทุกอย่างep.4แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook