โซเชียล Share0 Tweet

หนุ่มโดด ลงไปช่วย ลุง

Shambhala TS
หนุ่มโดด ลงไปช่วย ลุง

อีกหนึ่งเหตุสะเทือนใจโซเชียลมิเดีย กับเหตุการณ์หนุ่มพลเมืองดี เห็นลุงต กน้ำ คิดอยากช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเรื่องราวกลับตาลปัตร จนเป็นเหตุเศ ร้าขึ้น

หนุ่มโดด ลงไปช่วย ลุง

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เอก ศรีสุวรรณ เล่าว่าได้เกิดเหตุการณ์ลุงท่านหนึ่ง ตกลงไปในน้ำพร้อมทำท่าตะเกียกตะกายคล้ายค นจ มน้ำ กระทั่งมีชายหนุ่มพลเมืองดีท่านหนึ่งมาเห็นจึงคิดอยากช่วยเหลือ กระโดดลงไปช่วยอย่างไม่คิดชี วิ ต แต่แล้วเรื่องกลับตาลปัตร ฝ่ายคุณลุงที่ทำท่าจมน้ำนั้น กลับว่ายน้ำขึ้นฝั่งได้อย่างปกติ ส่วนหนุ่มพลเมืองดีถูกกระแสน้ำพัดจ นจ มหา ยไป

หนุ่มโดด ลงไปช่วย ลุง

โดยในโพสต์ระบุว่า นี่เป็นภาพสุดท้ายที่มีคนถ่ายไว้ได้ในขณะที่น้องกระโดดน้ำลงไปช่วยชายคนนึง (ตามภาพวงกลมสีน้ำตาล) ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะสามารถว่ายเข้าฝั่งได้แต่ขณะเดียวกัน แต่น้อง (ในวงสีลาย) ถูกกระแสน้ำพัดจนจม ห ายไป...และตามภาพคือบุคคลที่น้องกระโดดน้ำไปช่วยครับ ตั้งใจทำดีจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตจริงๆ

หนุ่มโดด ลงไปช่วย ลุง

โดยหลังจากโพสต์เผยแพร่ออกไปแล้ว ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก รวมถึงมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จริงๆแล้วลุงเค้าส ติไม่ ดี ชอบลงไปว่ายน้ำในแม่น้ำ ถ้าใครไม่รู้จริงๆก็มักคิดว่าเขาจะจ มน้ำ ขอแสดงความเ สี ยใจด้วยเช่นกันครับ...

หนุ่มโดด ลงไปช่วย ลุง

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: เอก ศรีสุวรรณแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook