โซเชียล Share0 Tweet

พี่เข้ กับ น้องเข้

Shambhala TS
พี่เข้ กับ น้องเข้

กลายเป็นคลิปไวรัลสุดร ะทึ ก กับนาทีจระเข้ตัวมหึมา ไม่ทราบว่าหิวจัดหรืออย่างไรก็มิทราบ ถึงได้จัดการเข มือบจระเข้รุ่นน้องที่มีขนาดเล็กกว่าภายในเวลาไม่ถึงนาที แถมทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่สนามหลังบ้าน!

พี่เข้ กับ น้องเข้

เทย์เลอร์ โซเปอร์ เจ้าของคลิปที่ถูกเผยแพร่ลงทวิตเตอร์ ถึงนาทีร ะทึ กนี้ เล่าว่าเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นที่สนามใกล้ๆบ้านที่เป็นบึง ณ เมืองฮอร์รี รัฐเซาท์คาโรไลนา  สหรัฐอเมริกา โดยเขายอมรับว่าเป็นนาทีที่น่ าข นลุ กอย่างมาก เพราะภาพที่เห็นคืออัลลิเกเตอร์ขนาดใหญ่ โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำ พร้อมกับในขากรรไกรยักษ์ของมัน มีเห ยื่อซึ่งเป็นอัลลิเกเตอร์เพื่อนร่วมสายพันธุ์ของตัวเองอยู่ในปาก!

พี่เข้ กับ น้องเข้
พี่เข้ กับ น้องเข้

โดยในตอนนั้น อัลลิเกเตอร์เ คร าะห์ร้ ายตัวเล็กนั้นยังสามารถขยับขาหน้าซ้ายของมันเองได้ แสดงให้เห็นว่ามันยังมีชีวิตอยู่ แต่ก็ได้เพียงชั่วครู่เพราะเจ้ายักษ์ใหญ่ได้สะบัดหัวแค่ไม่กี่ครั้ง ก็สามารถงาบเจ้าตัวเล็กหายเข้าปากไปได้ทั้งตัวก่อนจะลงน้ำหายไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นใช้เวลาเพียงแค่ 24 วินาทีเท่านั้น!

 

เทย์เลอร์อธิบายเพิ่มเติมว่า จริงๆแล้วคลิปนี้พ่อของเขาเป็นผู้ถ่ายเอาไว้ได้ ซึ่งเกิดขึ้นในสวนหลังบ้านของพ่อแม่เขาเอง ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปเผยแพร่ออกไปแล้ว แน่นอนว่ามันได้กลายเป็นไวรัลสุดฮือฮาอย่างรวดเร็ว ยอดวิวรวมสูงทะลุเพดานกว่า 4 ล้านวิว ชาวเน็ตหลายคนเป็นต้องข นลุ กกับภาพที่เห็นนี้ พร้อมแซวกันอย่างพร้อมเพรียงว่า นี่มัน Jurassic Park ชัดๆ...

พี่เข้ กับ น้องเข้

 

ขอบคุณคลิปจาก: @Soper_TandC/twitter


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook