โซเชียล Share0 Tweet

ข่าวทั่วไป

Shambhala TS
ข่าวทั่วไป

เกิดเหตุน่ าส ะเทือ นใจซึ่งอยู่ระหว่างการสืบส วนส อบ สวน กับเหตุการณ์ชายวัย 14 ปี มีปัญหากับลุงวัย 57 ปี ก่อนแอบย่องเข้าบ้าน ลงมือจนถึงแ ก่ชี วิ ต!

ข่าวทั่วไป

โดย สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2564 ภายหลัง พ.ต.ท.วรพิม อ่อนกัน สว.(สอบสวน) สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกมี ดฟั นเสี ยชีวิ ต ณ บ้านใน หมู่ที่ 9 ต.บ้านร้อง อ.งาว จ.ลำปาง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อ งรุ ดไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบร่างนายเดช อายุ 57 ปี อยู่ในสภาพนอนห่มผ้าตะแคงไปทางด้านซ้าย

ข่าวทั่วไป

สอบถามนางบี (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นผู้พิกา รท างหู ได้ให้การกับตำรวจซึ่งมีคนช่วยแปลให้ โดยเธอเล่าว่าผู้เสี ยชีวิ ต เป็นแฟนของเธอ อยู่หมู่บ้านเดียวกันแต่ไม่ได้อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน บางวันแฟนของเธอจะมีแวะเวียนมาหาบ้าง กระทั่งวันเกิดเหตุ ตนนอนอยู่ในห้องนอน ส่วนแฟนนอนอยู่ห้องโถงด้านนอก จนช่วงเวลาราวตี 3 ได้มีผู้ก่ อเห ตุเข้ามาลงมือกับแฟนจนเ สี ยชีวิ ต ก่อนจะหลบหนีไป ตนจึงวิ่งไปบอกพี่ชายและทำการแจ้ งตำรวจ

ข่าวทั่วไป
ข่าวทั่วไป

ต่อมาในช่วงเย็นวานนี้ (11 ต.ค. 2564) มีความคืบหน้าจากทาง สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง ซึ่งตำรวจเผยว่า สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว พบเป็นเด็กชายวัย 14 ปี ซึ่งมีผู้ปกครองมาด้วย จึงได้นำตัวมาสอบถาม เบื้องต้นทราบได้ว่า เด็ก 14 ปี ยอมรับว่าก่ อเห ตุจริ ง อ้างว่ามีควา มแค้ นเพราะเคยมีเ รื่ องกันมาก่อน จึงอาศัยช่วงกลางคืนที่ทุกคนนอนหลับ ขณะนี้ ตำรวจ จะต้องมีการสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง...

ข่าวทั่วไป

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook