โซเชียล Share0 Tweet

ตัดเชือก

Shambhala TS
ตัดเชือก

กลายเป็นนาทีระทึ กขวั ญชวนให้เห็นใจอย่างมาก กับนาทีช่างทาสีขออนุญาตผ่านห้องหญิงรายหนึ่ง เนื่องจากถูกตัดเชือกปริ ศน า จนไม่สามารถทำงานต่อได้ หวั่นไม่ปลอดภัย เร่งตามตัวมือตัด!

ตัดเชือก

เหตุดังกลาวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ tiktok รายหนึ่ง เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 2564 ที่ผ่านมา เผยให้เห็นนาทีช่างทาสี 2 คน โรยตัวมาอยู่ตรงหน้าต่างคอนโดห้องของเธอ โดยทีแรกเจ้าของพยายามจะไปล็อคหน้าต่าง แต่สังเกตได้ว่าเหมือนช่างจะพยายามพูดอะไรสักอย่าง จึงเปิดหน้าต่างสอบถามจนทราบได้ว่า ช่างทาสีขออนุญาตผ่านห้องของเธอ เนื่องจากถูกตัดเชือกขาดต้องรีบหนีเอาชีวิตรอด

ตัดเชือก
ตัดเชือก

โดยในคลิปได้ระบุข้อความว่า "มีคนตัดเชือกเขาเลยทำงานต่อไม่ได้ น่าจะเป็นห้องข้างล่างที่ตัดโดยไม่มองว่ามีคนทำงาน คิดว่าใครหย่อนเชือกไป ช่างบอกกลั วมา กไปต่อไม่ได้แล้ว ขออนุญาตหยุดและผ่านห้องเราได้ไหม เฮ้อ...คนตัดก็ไม่แห กตาดู ก ลัวไม่เข้าเรื่อง" ซึ่งหลังจากเผยแพร่ไปแล้ว ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ทั้งเป็นห่วงช่างทาสีและเห็นใจ ทั้งชื่นชมขอบคุณเจ้าของห้องที่ช่วยเหลือ และรุมวิจารณ์ยับถึงมือตัดเชือกปริศนาที่ไม่ทราบว่าทำไปเพื่ออะไร!

ตัดเชือก

โดยต่อมา เจ้าของห้องได้อัปเดตเรื่องราวต่อจากนั้นว่า ทางช่างที่เธอช่วยไว้นั้นได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณเธออย่างมาก พร้อมทั้งมีคอมเมนต์ซึ่งคาดว่าเป็นเจ้าของบริษัทที่ช่างทั้ง 2 ทำงานอยู่ ได้เข้ามาขอบคุณอย่างสูงกับทางเจ้าของคลิปเช่นเดียวกัน พร้อมกับตอนนี้ทางบริษัทกำลังอยู่ระหว่างดำเนิ นคดีกับคนตัดเชือก ตอนนี้ทราบเพียงว่าคนตัดอยู่ชั้น 21 แต่ไม่ทราบว่าตัดเพราะเหตุใด...

ตัดเชือก
ตัดเชือก

 

 ขอบคุณข้อมูลจาก: nice2515/tiktokแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook