โซเชียล Share0 Tweet

ครอบครัว

Shambhala TS
ครอบครัว

เกิดเหตุเพลิ งไห ม้ขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง โดยเจ้าของเป็นแม่ลูกคู่หนึ่ง ฝ่ายผู้เป็นแม่เล่า ลูกชายขอเงินซื้อเหล้ า แต่ไม่ให้ จุ ดไ ฟเผ าบ้า นวอ ด!

ครอบครัว

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 18 ต.ค. 2564 สภ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ รับแจ้งมีเห ตุเพลิ งไห ม้บ้านหลังหนึ่ง โดยผู้ก่ อเห ตุเป็นลูกชายเจ้าของบ้าน จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบที่เกิ ดเห ตุ เมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่พบตัวลูกชาย วัย 45 ปี สภาพพูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง จึงได้สอบถาม นายอ่ำพัน พะม่า ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน พยานแวดล้อม ได้ความว่า

ครอบครัว

บ้านที่เกิดเหตุนั้น เป็นบ้านของยายนี อายุ 74 ปี โดยยายนีมีลูกทั้งหมด 5 คน แต่ละคนไปทำงานกันหมด ส่วนคนก่อเหตุนั้นได้อยู่ที่บ้านด้วยกัน เมื่อเวลาผ่านไปประมาณตี 2 บ้านกลับเกิดเพลิงไหม้ขึ้น ยายนีซึ่งพิการหูตึงไม่ได้ยินเสียง เห็นแต่แสงไฟวาบขึ้น จึงถามหาหลานแล้วจูงมือกันห นีออ กมาจ ากบ้าน

ครอบครัว

หลังจากเพลิงสงบ สภาพบ้านแทบไม่เหลือเค้าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นแม้จะรอดออกมาได้ แต่ยายนีก็เหลือเพียงตัวเปล่า ไม่สามารถหยิบของมีค่าหรือของสำคัญใดๆออกมาได้ทัน ทรัพย์สินถูกเพลิงไหม้หมดสิ้น ทั้งเครื่องเรียนต่างๆของหลานชาย เงินที่ลูกชายให้มา 5,000 บาท ก็หยิบออกมาไม่ทัน ทำให้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กิ่งกาชาด อำเภอสำโรงทาบ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ อบต.ประดู่ ท้องถิ่นอำเภอสำโรงทาบ ช่วยเหลือเบื้องต้นด้วยการนำสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ให้ยายนีและหลานชาย

ครอบครัว

ส่วนลูกชายมือก่ อเหตุนั้น ได้แต่พูดให้การวกวนไปมา แต่พอจับใจความได้ว่า สาเหตุที่ทำนั้น เป็นเพราะขอเงินแม่ตนเองไปดื่มแต่ไม่ได้ เลยเกิดอาการเครี ย ด จน หลอ น ลงเอยด้วยการก่อเหตุดังกล่าว...

ครอบครัว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook