โซเชียล Share0 Tweet

หนุ่มสอยมะพร้าว

Shambhala TS
หนุ่มสอยมะพร้าว

หนุ่มเคราะห์ไม่ดี เดินอยู่กลางสวนเจอลูกมะพร้าว หล่นใส่หัวจากความสูง 10 เมตร เข้ากลางกระหม่อมเต็มแรง บาดเจ็บลูกต าปู ดโปน เร่งนำส่งโรงพยาบาล!

หนุ่มสอยมะพร้าว

โดยผู้บาดเ จ็บ ทราบชื่อว่า นายเอนก ติงหวัง อายุ 32 ปี ถูกพบนั่งกุมหัวอยู่ที่พื้น โดยได้รับการปฐมพยาบาลจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย สืบเนื่องมาจากถูกลูกมะพร้าวน้ำหนักราว 2 กิโลกรัม ตกใส่หัวอย่างแรงจากความสูงกว่า 10 เมตร จนได้รับบาดเจ็บมึนงง ดวงตาปูดโป นออกมา เลื อดออกจมูกและปาก พร้อมกับมีญาติคอยให้ยาดมเพื่อคลายความมึนงง ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลต่อไป

หนุ่มสอยมะพร้าว
หนุ่มสอยมะพร้าว

ทั้งนี้ จากการสอบถามญาตินายเอนก ผู้บาดเจ็บ ได้ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ตนและนายเอนกกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา แล้วได้ยินเสียงดังตุ๊บเหมือนของหนักหล่นใส่ หันไปเห็นนายเอนก ล้มฟุบกับพื้น สภาพเลือ ดออกจมูกปาก ดวงตาบวม ปู ด จึงช่วยเร่งประสานหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือด่วน ทั้งนี้ตามปกติ นายเอนกกับน้องชายจะมาช่วยกันสอยมะพร้าวไปขายเป็นประจำ

หนุ่มสอยมะพร้าว

ประกอบกับช่วงนี้มีออเดอร์เข้ามาเยอะมาก จึงเพิ่มการสอยมะพร้าวให้มากขึ้น แต่ในครั้งนี้ดูจะเป็นคราวเคราะห์ เพราะพอลงมือสอยลูกแรกแล้ว มะพร้าวกลับหล่นใส่หัวอย่างแรงจนบาดเจ็บ ส่วนอาการบาดเจ็บของนายเอนกนั้น มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายแพทย์ปวิตร วณิชชานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลละงู จ.สตูล เปิดเผยว่านายเอนกมีอาการ กะโหลกศีรษะร้าว ต้องเร่งระบายเลือ ดออกจากดวงตา คาดว่าจะใช้เวลารักษาราว 1 สัปดาห์...

หนุ่มสอยมะพร้าว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: ข่าวช่องวัน one31, ข่าวเช้าวันใหม่แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook