โซเชียล Share0 Tweet

ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

Shambhala TS
ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

มือถือสมาร์ทโฟนยี่ห้อดังอย่าง Apple กลายเป็นอุปกรณ์ไฮเทคที่หลายคนต่างนิยมอย่างมาก ทำให้มีการดัดแปลงเพื่อเพิ่มมูลค่าให้มันมากมาย ล่าสุดมันได้ไปอีกขั้นแบบที่คาดไม่ถึงแล้ว!

ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

จากธรรมดาที่ราคาสูงอยู่แล้วสำหรับ iPhone มาครั้งนี้ทาง Caviar ซึ่งเป็นที่โด่งดังจากการคัสตอม iPhone ให้มีความหรูหราเพิ่มระดับความแพงมากขึ้นไปอีกมาเป็นวลาหลายปีแล้ว และล่าสุดกับผลงานของพวกเขา ต้อนรับการมาของ iPhone 13 ด้วยการคัสตอมตกแต่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ โดยใช้วัตถุสุดหรูที่ไม่ใช่ทองหรือเพชร แต่เป็น "ฟัน" ของไดโนเสาร์จริงๆ

ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

ด้วยเหตุนี้ บริษัทสัญชาติรัสเซียแห่งนี้ จึงได้ตั้งชื่อโปรเจกต์นี้ว่า Tyrannophone แน่นอนว่าเมื่อใช้ชื่อนี้ ฟันของไดโนเสาร์ที่นำมาใช้นั้น คงเป็นพันธุ์อื่นไปไม่ได้นอกจาก ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ยักษ์ใหญ่จากยุคดึกดำบรรพ์ล้านปี ซึ่งเจ้า Tyrannophone นี้ จะเป็นการนำมือถือ iPhone 13 Pro ประดับด้วยแผ่นโลหะผสมชุบทอง 24K เสริมด้วยลวดลายแบบนูนของเจ้าทีเร็กซ์ พร้อมกับประดับฟันของทีเร็กซ์อายุ 80 ล้านปีเข้าไปด้วย ทำให้มันเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ

ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

"สำหรับเจ้าเครื่อง Tyrannophone นั้น จะขึ้นรูป 3 มิติเป็นรูปหัวเจ้าทีเร็กซ์ พร้อมนัยน์ตาสีเหลืองที่ทำจากอำพันแท้ ให้ดูข่มขู่คู่ต่อสู้ ส่วนรอยแสยะยิ้มอันน่าเกรงขามของทีเร็กซ์นั้น เราไม่เพียงแต่ทำให้ดูน่ากลัว หรือเป็นแค่ส่วนหนึ่งของการคัสตอมงานนี้นะ แต่เรายังทำให้มันดูน่าตื่นเต้นและเฉพาะตัวสุดๆ ด้วยการฝัง "ฟัน" ของทีเร็กซ์จริงๆ ลงไปด้วย อายุเก่าแก่ถึง 80 ล้านปีเลย" คำอธิบายในเว็บไซต์ของ Caviar ระบุไว้

ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

ทั้งนี้ ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ Tyrannophone เครื่องนี้ได้ โดยจะมีเป็นรุ่น Pro เท่านั้น เพียงคุณจ่ายเงินค่าตัวเจ้ายักษ์ใหญ่โลกล้านปีนี้เป็นจำนวน 9,150 เหรียญ หรือราว 310,000 บาทในเวอร์ชั่นความจุ 1TB ใครเงินเหลือๆก็ไปลองกันได้...

ไอโฟน 13 รุ่น ฝังเขี้ยวทีเร็กซ์

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Caviarodditycentralแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook