โซเชียล Share0 Tweet

สองพนักงานร้านอาหาร เป็นแฟนกัน

Shambhala TS
สองพนักงานร้านอาหาร เป็นแฟนกัน

เป็นธรรมดาที่คนเราจะพบรักกันในที่ทำงาน เพราะเวลากว่า 80% นั้น เราจะไปอยู่กับที่ทำงานซะส่วนใหญ่ ทำให้การหาคนรักก็คงหนีไม่พ้นเพื่อนร่วมงานนี่แหละ เหมือนอย่างเรื่องนี้

สองพนักงานร้านอาหาร เป็นแฟนกัน

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวนของจีน มีสองพนักงานร้านอาหารชายหญิง ได้พบรักกันในที่ทำงาน และทุกครั้งเมื่อมีเวลาทั้งสองก็จะมาร่วมพลอดรักแสดงความสัมพันธ์กัน โดยที่กล้องวงจรปิดในร้านจับได้ทุกความหวาน โดยรายงานระบุว่า ฝ่ายชายเป็นผู้ช่วยพ่อครัว ทำงานอยู่ที่นี่มา 4 ปีแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงเป็นพนักงานแคชเชียร์

สองพนักงานร้านอาหาร เป็นแฟนกัน

ทั้งสองมักจะอาศัยเวลาที่ไม่มีใครอยู่ หรือมีเพียงเราสอง ก็จะมาแสดงความรักกันชวนให้อิจฉานี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่วายกล้องวงจรปิดจับภาพได้อยู่ทุกครั้ง ส่วนครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงที่ฝ่ายชายออกมาช่วยเก็บจาน โดยมีฝ่ายหญิงยืนประจำอยู่ที่แคชเชียร์ ซึ่งฝ่ายชายเอ่ยปากขอยืมแรงแฟนสาวให้มาช่วยเก็บจานด้วย หญิงสาวเห็นว่าลูกค้าใกล้จะมาและโต๊ะยังไม่เรียบร้อยจึงเข้ามาช่วย

สองพนักงานร้านอาหาร เป็นแฟนกัน

แต่ในช่วงเวลาที่ฝ่ายชายกำลังง่วนอยู่กับการทำความสะอาดนั้น ฝ่ายหญิงสาวก็ไม่ยอมเสียเวลาอันมีค่านี้ไป โดยเธอทำทีย่องเข้าไปโอบกอดฝ่ายชายแสดงความรัก พร้อมด้วยฝ่ายชายจุ๊บแฟนสาวเป็นการให้กำลังใจ แต่แล้วเมื่อนายหวัง เจ้าของร้านอาหาร มาเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ จึงเรียกทั้งสองมาคุยเป็นการส่วนตัวหลังรู้ว่าพนักงานสองคนนี้มีความรักกัน และทั้งสองก็มีความวิตกกังวลอย่างมาก

สองพนักงานร้านอาหาร เป็นแฟนกัน

แต่แล้วทางนายหวัง เจ้าของร้านอาหาร ได้กล่าวกับพวกเขาว่า จะดำเนินการลงโทษสถานหนักแก่ทั้งสอง ด้วยการให้ไปแต่งงาน! ทำเอาทั้งสองตกใจและหัวเราะลั่นออกมาด้วยความรู้สึกตื้นตันมากมาย เรื่องดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนสื่อท้องถิ่นลงไปสัมภาษณ์นายหวัง ด้านเจ้าของร้านเล่าว่า ตนเพิ่งรู้เรื่องว่าพนักงานทั้งสองคบกันก็ตอนมาเห็นภาพวงจรปิดนี้ แล้วมารู้ทีหลังว่าทั้งสองคบกันได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่ได้บอกพนักงานคนอื่น พร้อมกล่าวชมว่าทั้งสองเป็นพนักงานที่ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ จึงสั่งลงโทษไปแบบนั้น (ฮา)...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: 163.comแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook