โซเชียล Share0 Tweet

ชีวิตคู่

Shambhala TS
ชีวิตคู่

ชีวิตคู่ที่ "เอ็นดูกันด้วยลำแข้ง" นั้น ถือเป็นสัญญาณที่นำไปสู่เรื่องราวไม่พึงประสงค์จนมีให้เห็นกันตามหน้าข่าวได้ทุกวัน ไม่ลงเอยที่การหย่ าร้ างก็อาจแย่ไปกว่านั้น แน่นอนว่ากระทบทั้งกายและใจ

ชีวิตคู่

แต่สำหรับหญิงสาวรายนี้ คำว่าห ย่ าร้ าง ใช้ไม่ได้ผลกับเธออย่างแน่นอน และแม้ว่าสามีของเธอจะเป็นคนชอ บใช้ กำ ลั งกับตนเองก็ตาม แต่เธอก็ยืนยันว่าจะไม่ห ย่า ซึ่งไม่ใช่เพราะหลงคารมลูกอ้อนขอโทษจากฝ่ายชายอย่างเดียว อีกหนึ่งเหตุผลที่เธอยอมทนมือทนเท้านั้น เป็นเพราะสามี "หล่อมาก" จนไม่อยากปล่อยไป ทำให้ตลอดเวลา 3 ปีที่อยู่ด้วยกัน เธอจึงอดทนและไม่ยอมห ย่ า

ชีวิตคู่

หญิงสาวเล่าย้อนไปถึงวันที่ได้พบสามีครั้งแรก เธอยกให้มันเป็น "รักแรกพบ" อย่างแท้จริง ถึงขั้นใช้เวลาคบหาดูใจกันแค่ 2 เดือนก็แต่งงานกันเลย เพื่อที่จะมาเผชิญหน้ากับชีวิตคู่ที่มีแต่เรื่องท ะเล าะเบ า ะแว้ง ถึงขนาดที่ฝ่ายชายลงมือใส่เธอสารพัด กระทั่งฝ่ายชายเริ่มเห็นว่าหากเป็นแบบนี้ต่อไป ชีวิตคู่ต้องพังทลายแน่นอน เขาจึงยื่นเรื่องขอห ย่ าขาดกับภรรยา แต่คำตอบที่ได้กลับมานั้นเกินคาด!

ชีวิตคู่

โดยฝ่ายหญิงสาวเผยว่า เพียงแค่สามีข อโท ษเธอหลังจากลงมือไปแล้ว มันก็จะเกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่า "ผ่านไปแล้วก็ให้แล้วกันไป" และยอมใช้ชีวิตคู่กันต่อไป แม้ว่าฝ่ายชายอยากเลิกแค่ไหนก็ตาม ด้วยเหตุผล 3 ข้อของเธอที่ไม่ยอมเลิกนั้น คือ 1.) เขาคือรักแรกพบของเธอ 2.) เธอมีความเชื่อว่า หากเป็นรักแรกพบแล้ว ผู้หญิงจะต้องยึดมั่นรักนี้ต่อไป และ 3.) เขาหล่อเกินกว่าจะปล่อยให้เป็นของคนอื่น

ชีวิตคู่

แต่ทางฝ่ายสามี ให้เหตุผลที่ลงมือกับภรรยาว่า เขารู้สึกรำค า ญมาก เพราะภรรยาของเขา "ขี้ หึ งหนักมาก" อยากเป็นเจ้าเข้าเจ้าของจนเกินไป คอยตามติดเขาไปแทบทุกที่ เผลอวางมือถือทิ้งไว้เมื่อไหร่ เธอจะรีบพุ่งมาคอยเช็กทันทีว่าเขาแอบมีคนอื่นหรือไม่ ทำให้เขาเหมือนขาดพื้นที่ส่วนตัวไป จนนำไปสู่การท ะเล าะและพลั้งมือบ่อยครั้ง

ชีวิตคู่

ปัจจุบัน ดูเหมือนฝ่ายชายจะไม่ได้หย่าง่ายๆแล้ว เพราะฝ่ายภรรยาเปิดเผยว่า ตอนนี้ตนตั้งครรภ์และมีแผนว่าจะมีลูกด้วยกันกับเขาอีก เพื่อหวังเป็นครอบครัวเดียวกัน "ฉันพร้อมจะให้เขาทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เขาต้องการ ขอเพียงแค่เขาไม่จากฉันไป" หญิงสาวกล่าวทิ้งท้าย...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: 163.com, World of Buzz


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook