โซเชียล Share0 Tweet

ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

Fairy Cat
ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

จากกรณีที่ คน ร้ า ย ใช้อา วุ ธ มี ด จี้ ชิงทรัพย์ ภายในธนาคารแห่งหนึ่ง ย่านรังสิต ถนนเชียงราก-บางขัน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้ได้รับ บ า ด เ จ็ บ 1 ราย และ เ สี ย ชี วิ ต 1 ราย ทราบภายหลังว่า ผู้ เ สี ย ชี วิ ต เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนผู้บาด เ จ็ บคือ รปภ. ของธนาคาร

ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

ล่าสุด (3 ธ.ค. 64) มีรายงานว่า พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผบก.จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง เข้าเยี่ยม นายขุนทอง ศรีไชยะ อายุ 51 ปี รปภ. ของธนาคาร ที่ได้รับ บ า ด เ จ็ บ พร้อมกับมอบสิ่งของ และเงินสดจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับ นายขุนทอง

ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

ส่วนความคืบหน้าทางคดีที่ รปภ. ได้ใช้อาวุธมีดเพื่อป้องกันทรัพย์สินของธนาคารนั้น ตอนนี้ทางตำรวจยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา แต่ก็ให้พนักงานสอบสวน ดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องคดีไปก่อน จนกว่า นายขุนทอง จะสามารถออกจากโรงพยาบาลและมาให้การเพื่อประกอบสำนวนได้ จึงจะได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาอีกครั้ง

ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

นายขุนทอง รปภ. ของธนาคาร เผยว่า ตอนนี้ยังเจ็บแผล ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนแรกตนเข้าใจว่าเป็นแกร๊บ เพราะเขาไม่ถอดหมวกกันน็อค หลังจากนั้นก็ถูกคนร้ายล็อกคอแล้วใช้มีดแทง ตนจึงได้สะบัดหนี ก่อนวิ่งไปบอกกับพนักงานของธนาคารว่าไม่ให้ออกมา และหาวิธีที่จะไม่ให้คนร้ายหลบหนีได้ จึงหันไปหยิบเก้าอี้มาขวางไว้ ตอนนั้นคิดแค่ว่า ต้องหยุดคนร้ายให้ได้

ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

ด้าน นางสาวอำพร สีโคกกรวด อายุ 49 ปี ภรรยาของ รปภ. เผยว่า ภูมิใจที่สามีเป็นคนดี ช่วยเหลือคนอื่น โดยสามี บอกด้วยว่า แม้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ยังยืนยันว่า จะทำงานเป็น รปภ. ต่อไป

ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook