โซเชียล Share0 Tweet

หยุดมีปัญหา

Fairy Cat
หยุดมีปัญหา

ยังคงเป็นประเด็นร้อน สำหรับแม่ค้าคนดัง พิมรี่พาย หลังจากมีทนายและนักวิเคราะห์หลายท่านได้ออกมาพูดคุย ถึงประเด็นกล่องสุ่ม ราคา 1 แสนบาท ว่า อาจเข้าข่ายชิงโชค หรือมีส่วนได้ส่วนเสียกับการพนัน โดยที่ไม่ได้รับอนุญาต

หยุดมีปัญหา

ล่าสุดวานนี้ (3 ธ.ค.) แม่ค้าสาวคนดัง พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาอธิบายว่า "ขอบคุณมากนะคะ ที่เตือนที่แนะนำ ขอบคุณจากใจจริง แต่ท่านใดที่อยากจะแนะนำ อยากให้คำปรึกษา หรืออยากจะตักเตือน ขอบพระคุณนะคะ แต่ช่วยไปต่อคิวนะคะ คิวเยอะมากเลยค่ะ

หยุดมีปัญหา

เธอยังได้บอกอีกว่า มั่นใจว่ากล่องสุ่มราคา 1 แสนของเธอไม่เข้าข่ายการพนันแน่นอน เพราะเป็นการตกลงกันว่าจะให้เครื่องสำอางสุ่ม ที่มีมูลค่า 1 แสน เป็นเจตนาของการตกลงกันระหว่างแม่ค้าและลูกค้า ‘มึ-งขายไหม ถ้าขายก-ูซื้อ’ ซึ่งเธอเอง ก็ไม่ได้บอกเลยว่า ในกล่องจะใส่อะไรลงไปบ้าง และก็ไม่ได้บอกว่าในกล่องจะใส่ ไอโฟน รถ โน๊ตบุ๊ค และอื่น ๆ บอกเพียงแค่ว่า ‘ใส่อะไรก็แล้วแต่ก-ู นะ’

หยุดมีปัญหา

นั้นหมายความว่า เธอไม่ได้ประกาศให้ลูกค้าเธอชิงโชคหรือมีส่วนได้ส่วนเสียกับการพนัน ไม่ได้มีคำว่าลุ้นรับรถ ทอง หรือไอโฟน หรือชิงโชคแต่อย่างใด และไม่ได้พูดล่อลวงให้ลูกค้าโอนเงิน แต่ที่ลูกค้าได้ของไปสิ่งของเป็นของแถม เพราะเป็นหัวใจของแม่ค้าที่อยากจะให้ลูกค้า เพราะสำนึกในบุญคุณของลูกค้าเท่านั้น

หยุดมีปัญหา

พิมรี่พายยังบอกอีกว่า "กูเจริญมาได้เพราะลูกค้าอุ้มชู สนับสนุน ให้โอกาสกู แล้วกูจะให้รถเขาคืน ให้มันสมกับที่เขาไว้ใจกู ให้ไอโฟน ให้ทองคำ มากไปกว่าเครื่องสำอาง น้ำหอม ทำไมจะไม่ได้ มันเป็นสิทธิ์ของกูที่กูจะแถม"

หยุดมีปัญหา

เธอยังบอกอีกว่า ฝากถึงทนายและนักวิเคราะห์ต่าง ๆ ดิฉันให้เกินคุ้มทุกกล่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม ขาดทุนทุกกล่อง และไม่มีการใช้การตลาดอะไรทั้งสิ้น เพียงแค่รู้จักบุญคุณคนเท่านั้น หยุดวิเคราะห์ได้แล้วเพียงแค่ให้ของแถมของลูกค้า มันผิดตรงไหน ผิดอะไร ‘กูจะแถม! อยากให้ อยากแจก!’

 

ขอบคุณ brighttv


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook