โซเชียล Share0 Tweet

บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

Fairy Cat
บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

ในช่วงนี้เริ่มมีการเปิดให้ประชาชน เข้าไปเข้สคิวฉีดวัคซีนได้หลายจุด อีกทั้งมีจำนวนผู้ติดเชื้อ CV-19 เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้จุดบริการฉีดวัคซีนหลายแห่ง มีประชาชนไปรอต่อแถวเป็นจำนวนมาก บางพื้นที่เกิดปัญหาบัตรคิวหมด ทำให้ประชาชนที่ไปรอต่อแถวจำนวนมาก ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

เรื่องราวนี้เผยแพร่โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ จุดบริการฉีดวัคซีนแห่งหนึ่ง ซึ่งเปิดให้ประชาชนมารอต่อแถว รับคิวฉีดวัคซีน พร้อมระบุ "สงสารจนท.ที่ปฏิบัติหน้างาน บริหารจัดการกันพลาดหรือไง เหนื่อยทั้งคนรอคิว ทั้งคนปฏิบัติหน้างาน

บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

โครตแย่มากเลย คนรอยืนเข้าแถวตั้งแต่ไม่ถึง 7 โมงเช้า เข้าแถวอย่างเป็นระเบียบ บอกจะแจกบัตรคิว 9 โมงเช้าสุดท้าย มาแจ้งว่าบัตรคิวหมดแล้วในเวลา 08.50 น. มันคืออะไร ยืนรอเกือบ 2 ชม. โคตรงง"

บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

จากคลิปดังกล่าว จะเห็นว่ามีชาวบ้านมารอคิวตั้งแต่ช่วงเช้ามืด ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งจะแจ้งบัตรคิวในเวลา 09.00 น. แต่เมื่อถึงเวลา 08.50 น. กลับมีเจ้าหน้าที่ประกาศแจ้งว่าบัตรคิวหมดแล้ว ทำให้ประชาชนที่มายืนรอคิวจำนวนมากต่างไม่พอใจ พร้อมตั้งคำถามว่าทำไมตอนแรกแจ้งจะแจกบัตรคิวในเวลา 09.00 น. แต่บัตรคิวกลับหมดก่อนถึงเวลาที่จะแจก

บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างว่า ทำไมบัตรคิวถึงหมดก่อนเวลาแจก ซึ่งก็ทำให้ประชาชนจำนวนมาก ที่รอคิวตั้งแต่เช้า ต่างเกิดความไม่พอใจ ในการบริหารจัดการดังกล่าว เนื่องจากทำให้เสียเวลา และเสียความรู้สึก

บัตรคิวหมด ก่อนเวลา

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook