โซเชียล Share0 Tweet

ยอมรับทำเพราะเงินหมด

Fairy Cat
ยอมรับทำเพราะเงินหมด

นักแสดงสาว วัย 23 ปี ถูกตำรวจอิโนนีเซียจับกุม หลังสืบทราบว่า เธอแอบขายบริการทางเพศออนไลน์ ตำรวจเข้ารวบตัว ขณะเปลือยกายอยู่กับลูกค้าในโรงแรม หลักฐานมัดตัวแน่น จากชื่อที่ระบุบนชุดชั้นใน ยอมรับ ที่ทำแบบนี้เพราะหมดเงินช่วงโควิด

ยอมรับทำเพราะเงินหมด

ทางเว็บไซต์วีโอไอ รายงานเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 เกี่ยวกับเรื่องราวช็อกวงการบันเทิง อินโดนีเซีย เมื่อ แคสแซนดร้าแอนเจลี ดาราสาว วัย 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหาค้าบริการทางเพศ ที่อาจทำให้เธอต้องถูกจำคุกสูงสุดถึง 6 ปี

ยอมรับทำเพราะเงินหมด

โดยเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ทางตำรวจได้แถลงข่าวการจับกุมนักแสดงอักษรย่อ CA ในข้อหาขายบริการทางเพศ ก่อนที่ต่อมาจะพบว่า ดารารายนี้คือ แคสแซนดร้า ซึ่งเคยมีผลงานจากละครเรื่อง Ikatan Cinta ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อปี 2563 

ยอมรับทำเพราะเงินหมด

รายงานเผยว่า แคสแซนดร้าและลูกค้า ถูกตำรวจเข้าจับกุมขณะกำลังเปลือยกายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงจาร์กาต้า โดยพบชุดชั้นใน ซึ่งถูกปักชื่อ "แคสแซนดร้า แอนเจลี" จึงถูกใช้เป็นหลักฐานมัดตัวแน่น ต่อมาเธอก็รับสารภาพว่าขายบริการมาสักระยะแล้ว คิดค่าบริการ 30,000,000 รูเปียห์อินโดนีเซีย (ราว 70,000 บาท) ต่อหนึ่งครั้ง เบื้องต้นขายบริการมาแล้ว 5 ครั้ง

ยอมรับทำเพราะเงินหมด

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังรวบตัวชาย 3 คน ที่ทำหน้าที่เป็นพ่อเล้า คอยเสนอให้ลูกค้าซื้อบริการทางเพศกับดาราสาว สาเหตุที่ทำให้ แคสแซนดร้า ตัดสินใจเลือกทำงานขายบริการทางเพศ ถูกระบุว่า มาจากเรื่องของภาวะเศรษฐกิจโดยเฉพาะในช่วงโควิด-19 ที่ทำรายได้ของเธอหดหายไปหมด

ยอมรับทำเพราะเงินหมด

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา แคสแซนดร้า ได้รับการปล่อยตัวจากเจ้าหน้าที่แล้ว ซึ่งทางตำรวจชี้แจงว่าแคสแซนดร้า เป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องจริง แต่อีกมุมหนึ่งก็ถือว่าเธอเป็นผู้เสียหายด้วย ซึ่ง แคสแซนดร้า ก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี จากการขยายผลพบว่า นอกจาก แคสแซนดร้า ยังมีศิลปินอีกรายที่ถูกแก๊งนี้ เร่หาลูกค้าให้มาซื้อบริการทางเพศเช่นกัน ซึ่งจะมีการเรียกตัวมาเพื่อทำการสอบสวนต่อไป

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก VOI,  newsdelivers , cassangeliee


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook