โซเชียล Share0 Tweet

ทนายเดชา

Fairy Cat
ทนายเดชา

หลังจากวานนี้ ( 18 มี. ค. 65 ) คุณแม่ภนิดา ได้มอบหมายให้ทนายเดชา เป็นผู้รับผิดชอบคดีการเสียชีวิต ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา แต่เพียงผู้เดียว โดยให้ทนายกฤษณะ ไปช่วยทนายเดชา ในเรื่องเอกสารแทน

ทนายเดชา

ส่วนสาเหตุที่เกิดการเปลี่ยนทนาย โดยที่หลายคนไม่คาดคิดนั้น มาจากการที่ทนายกฤษณะ ผ่าฝืนคำสั่งของคุณแม่ ในการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน มากเกินไป บางอย่างที่ให้สัมภาษณ์ ก็มีผลต่อรูปคดี จึงได้เปลี่ยนให้ทนายเดชา เข้ามาเป็นผู้รับผิดชอบคดีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ต่อไป

ทนายเดชา

นับตั้งแต่วันแรกที่เกิดเหตุการณ์หายตัวไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ในช่วงกลางดึก ของวันที่ 24 ก.พ. 65 จนถึงวันนี้ เป็นเวลาเกือบ 1 เดือนแล้ว ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกัยสาเหตุการจากไปของเธอ ค่อยๆ ถูกคลี่คลาย จากการช่วยเหลือของหลายภาคส่วน 

ทนายเดชา

แต่ด้วยความที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์บนเรือ ส่วนใหญ่ เป็นคนในแวดวงสังคมไฮโซ มีเงินเป็นจำนวนมาก บางคนก็มีญาติรู้จักกับผู้ใหญ่  ตำรวจ มีเส้นสาย ทำให้หลายท่านจับตาดูมากเป็นพิเศษ ด้วยความเป็นห่วงว่า นักแสดงสาว แตงโม นิดา จะได้รับความเป็นธรรมจริงๆ แต่บางรายก็อดห่วงไม่ได้ว่า งานนี้ อาจมีคนรวย รอดตัวก็ได้

ทนายเดชา

โดยโพสต์ล่าสุด ของทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ ทนายคลายทุกข์ ว่า "#คดีแตงโม ให้ดูตอนจบว่าใครเป็นคนดีใครเป็นคนชั่วเดี๋ยวก็รู้เอง อีกไม่นาน"  

ทนายเดชา
ทนายเดชา
ทนายเดชา
ทนายเดชา
ทนายเดชา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ทนายคลายทุกข์ 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook