โซเชียล Share0 Tweet

ตอง สาวหวาน

Fairy Cat
ตอง สาวหวาน

กลายเป็นอีก 1 สาว ที่หลายคนให้ความสนใจ และอยากรู้จักกว่าเป็นใคร สำหรับ ตอง หรือ ใบตอง-พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ สาวสวย วัย 37 ปี ที่เพิ่งมีข่าวประเด็นร้อนกับอดีต พ ร ะ กาโตะ ไปหมาดๆ พบว่าเธอคนนี้ มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนางแบบพริตตี้สาว ทั้งเป็นอินฟลูเอนเซอร์เกี่ยวกับรถยนต์อีกด้วย

ตอง สาวหวาน

ก่อน ตอง จะตัดสินใจ เปิดหน้า เคลียร์ปม กาโตะ ครั้งแรก โดยบอกว่า "มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีสติ ไม่มีความยับยั้งช่างใจ มันผิด ก็ยอมรับผิด ผิดทั้งคู่ ก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ ใครๆก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้หรอกคะ แต่ว่าในเมื่อเกิดขึ้นแล้ว เราจะเข้ามาแก้ไขอะไรได้บ้างเท่านั้นเอง คือจะไม่พูดก็ได้

ตอง สาวหวาน

แต่ว่าเรารู้สึกว่าถ้าเราไม่พูด มันจะยิ่งเป็นตราบาปในใจเรา เราจะทำอะไรไม่ได้เต็มที่ พูดไม่ได้เต็มปาก แต่ถ้าเราพูดแล้วโดนกระแสดราม่าแบบนี้ ก็น้อมรับนะคะ เอาตรงๆเลย ไม่ได้หน้าด้าน ยังกล้าที่จะเปิดหน้าอีกเหรอ คือไม่ใช่คะ คือมันเป็นสิ่งที่ตั้งใจและอยากให้ทุกคนเข้าใจ อยากให้ทุกคนมองอีกมุมว่ามันมีจริง มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงในโลกของเรา"

ตอง สาวหวาน

ขณะเดียวกัน ใน tiktok ได้มีการขุดและแชร์คลิปเก่าๆ ในอดีตของ ตอง พบว่าเป็นคลิป ตอนที่ทำงานพริตตี้ กำลังออดอ้อนแฟนคลับที่ติดตามในโซเชียล มีเนื้อหาว่า "ใบตองมาแล้วค่า ฝากช่องด้วยนะคะ ใบสตรอง official และใบตอง FC ค่า 2 ช่องนะ 2 หมื่นวิวแล้ว จุ๊บๆๆ ขอบคุณครับ"

ตอง สาวหวาน
ตอง สาวหวาน
ตอง สาวหวาน

 

ขอบคุณ คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook