โซเชียล Share0 Tweet

ยืนยัน รักจริง

Fairy Cat
ยืนยัน รักจริง

จากกรณีที่สาวโรงงาน กู้เงิน 3แสน จัดงานแต่งงาน แต่กลับถูกเจ้าบ่าวเท ไม่ยอมมาร่วมพิธีด้วย จนเจ้าตัวต้องฝืนใจ ดำเนินงานต่อไปคนเดียว ที่จังหวัดปราจีนบุรี นั้น ในช่วงบ่ายของวันที่ 5 พ.ค. 65 ญาติของเจ้าสาวได้พยายามโทรติดต่อกับเจ้าบ่าวที่อ้างว่าเป็นทหาร ใช้เวลาพูดคุยกันอยู่ประมาณ 5 นาที เจ้าบ่าว อ้างว่า สาเหตุที่หนีงานแต่งเพราะขาดเงินอยู่บางส่วน จึงไม่กล้าเข้ามาแต่งงาน

ยืนยัน รักจริง

ทางญาติเจ้าสาวยืนยันว่า วันที่แต่งงานนั้นได้พูดคุยกันแล้วว่าเรื่องสินสอดเดี๋ยวค่อยคุยทีหลัง ให้เข้าพิธีให้เสร็จก่อนแล้วถึงเจรจากัน แต่ทำไมทางเจ้าบ่าวถึงเลือกที่จะหนี ด้านเจ้าบ่าว ให้เหตุผลว่า " เงินไม่พอ จึงไม่กล้าที่จะสู้หน้า จึงหนีมาตั้งหลักที่บ้านวังน้ำเขียว ก่อนที่จะประสานผ่านทางผู้ใหญ่ที่เป็น นายก อบต. เพื่อจะทำการเข้ามาเจรจาวันที่ 11 พ.ค.65 นี้ "

ยืนยัน รักจริง

เจ้าสาว ก็ได้ถาม เจ้าบ่าวว่า ถามตรงๆ ว่ารักตนไหม ทางเจ้าบ่าวยังยืนยันว่ายังรักเจ้าสาวเสมอ และจะมาเคลียร์ค่าใช้จ่ายและเคลียร์ใจ ทั้งหมดในวันที่ 11 นี้ เจ้าสาวจึงได้บอกว่า เดี๋ยววันที่ 11 นี้เจอกันที่ สภ.นาดี เพื่อเคลียร์ค่าใช้จ่ายกันไป

ยืนยัน รักจริง

นอกจากนี้ เจ้าบ่าวยังได้เปิดใจ กับว่า ขอพูดตามตรงวันนั้นเงินนะมีอยู่ แต่มีปัญหากับครอบครัว เขาว่าพี่จัดนู่นจัดนี้เยอะ พี่ก็ว่าจะเขาไปอยู่ ไม่ใช่ไม่อยากเข้าไป ขอให้เข้าใจไม่รู้ว่าจะหาเงินทางไหน ส่วนเรื่องที่ว่ามีครอบครัวแล้ว ยืนยันไม่มี เดี๋ยววันที่ 11 จะไปชี้แจงให้ดู แต่ว่าข่าวที่ออกไป ไม่จริงก็มี ทางเจ้าสาวจะให้โอกาสหรือไม่นั้นไม่รู้ วันที่ 11 นี้ จะมีทางผู้ใหญ่ไปด้วย จะขอโอกาสกับเจ้าสาวอีกครั้งหนึ่ง เพราะตนยังรักเจ้าสาวอยู่ 

ยืนยัน รักจริง
ยืนยัน รักจริง
ยืนยัน รักจริง
ยืนยัน รักจริง
ยืนยัน รักจริง
ยืนยัน รักจริง

 

ขอบคุณ อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook