โซเชียล Share0 Tweet

เสี่ยสมพงษ์

Petch Jarm
เสี่ยสมพงษ์

เรื่องราวของ แตงโม เหมือนใกล้จะจบลงทุกที เพราะในอีกไม่กี่วันก็จะมีพิธีฌาปนกิจ แต่ชาวเน็ตและนักสืบโซเชียลยังไม่ละความพยายามที่จะตามสืบหาความจริงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ สาวแตงโม

เสี่ยสมพงษ์

ล่าสุดในทวิตเตอร์มีเรื่องหนึ่งที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์และให้ความสนใจเป็นพิเศษ คือ เรื่องของ เสี่ยสมพงษ์ หรือ นายสมพงษ์ สุนทรพรวาที อายุ 65 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโรลเลอร์ จำกัด ย่านมหาชัย ที่เป็นผู้พบร่าง แตงโม เป็นคนแรก

เสี่ยสมพงษ์

หากย้อนไปเมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2565 ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ เสี่ยสมพงษ์ ที่ได้นำเรือสปีดโบ๊ต พร้อมกลุ่มเพื่อนสนิทมาลงพื้นที่อาสาช่วยกันออกตามหา แตงโม นิดา ที่เกิดอุบัติเหตุพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ต กระทั่งพบร่างของ แตงโม และแจ้งทีมประดาน้ำในที่สุด

เสี่ยสมพงษ์

สำหรับเรื่องราวที่ชาวเน็ตจับโป๊ะ เสี่ยสมพงษ์ มีด้วยกันหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการที่เจ้าตัวนับถือศาสนาคริสต์ แต่ทำไมถึงนั่งสมาธิ เพราะ แตงโม เองก็นับถือศาสนาคริสต์เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตอีกว่า เสี่ยสมพงษ์ ให้สัมภาษณ์ข้อมูลไม่เหมือนกันเลยในแต่ละสื่อ

เสี่ยสมพงษ์

ที่สำคัญเลย คือ มีคนฟังเสียง เสี่ยสมพงษ์ แล้วมองว่า เหมือนเสียงในคลิปที่มีการพูดว่า "เอาเพื่อนมานี่" แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังเป็นแค่การตั้งข้อสงสัยของชาวเน็ตเท่านั้น คงต้องรอฟังความจริงจาก เสี่ยสมพงษ์ จะชัดเจนที่สุด

เสี่ยสมพงษ์

 

ขอบคุณ

คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook