โซเชียล Share0 Tweet

อัยการนนท์

Petch Jarm
อัยการนนท์

ความคืบหน้าคดีการ เ สี ย ชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ที่สำนวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีนำสำนวนส่งฟ้องผู้ต้องหา 6 คน จำนวน 5 ลัง ส่งมอบให้ทาง อัยการจังหวัดนนทบุรี พิจารณาก่อนส่งฟ้องศาลจังหวัดนนทบุรีต่อไปนั้น

อัยการนนท์

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีนี้ว่า อัยการจังหวัดนนทบุรี มีคำสั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำสำนวนการสอบสวนใหม่เพิ่มเติมอีกกว่า 10 ประเด็น เนื่องจากทางอัยการเห็นว่าสำนวนที่ส่งฟ้องมานั้นยังไม่สมบูรณ์ไม่รัดกุมเพียงพอที่จะส่งฟ้องผู้ต้องหาได้

อัยการนนท์

ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีนี้ต้องประชุมหารือเพื่อดำเนินการสอบสวนเพิ่มเติมตามที่อัยการเสนอแนะมา ซึ่งเป็นการสอบสวนเพิ่มเติมไม่ใช่การตีกลับสำนวนทั้งหมด หลังจากประชุมหารือแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกผู้ต้องหาทั้ง 6 รายมาทำสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

อัยการนนท์

แม้ว่าทางอัยการจะมีคำสั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีกลับไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกกว่า 10 ประเด็นก็ตาม แต่ทางกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหานั้น ยังคงต้องเดินทางมารายงานตัวกับทางอัยการจังหวัดต่อไปในวันที่ 27 พ.ค. นี้ ไม่ว่าในวันดังกล่าวทางอัยการจะมีความเห็นส่งฟ้องหรือเลื่อนส่งฟ้องออกไปก็ตาม

อัยการนนท์
อัยการนนท์

 

ขอบคุณ

คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook