โซเชียล Share0 Tweet

ทนายเดชา ตอบแล้ว

Petch Jarm
ทนายเดชา ตอบแล้ว

เรื่องราวของ แตงโม เหมือนใกล้จะจบลงทุกที เพราะในอีกไม่กี่วันก็จะมีพิธีฌาปนกิจ แต่ชาวเน็ตและนักสืบโซเชียลยังไม่ละความพยายามที่จะตามสืบหาความจริงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ สาวแตงโม

ทนายเดชา ตอบแล้ว

ขณะที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่ติดตามคดีของ แตงโม อย่างต่อเนื่อง ยังเผยว่า คดีแตงโม ได้มีข้อมูลการขโมยร่างไปกระทำการบางอย่างในช่วงที่ร่าง แตงโม อยู่ในความดูแลรับผิดชอบของสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ และได้มีการแก้ผลชันสูตร บ า ด แ ผ ล ตามร่างกาย แตงโม จาก 11 แ ผ ล เป็น 22 แ ผ ล ก่อนจะได้ข้อสรุปที่จำนวน 26 แ ผ ล

ทนายเดชา ตอบแล้ว

จนเกิดขัอสงสัยว่า บ า ด แ ผ ล ของ แตงโม มีการขโมยร่างไปตกแต่งทำ บ า ด แ ผ ล หรือไม่ จากประเด็นดังกล่าว ทนายเดชา เผยว่า เคยดูในหนังก็มีหนังแนวนี้เกี่ยวกับเรื่องราวคนขโมยร่าง เคยดูหนังเรื่องสายลับ พอดีตนเป็นนักสืบด้วย ก็เคยดูแต่ในหนังฝรั่งก็มีแอบขโมยร่าง

ทนายเดชา ตอบแล้ว

ส่วนชีวิตจริงไม่เคยได้ยินข่าวประเภทนี้ ไปเอาข่าวมาจากไหน แล้วจะขโมยร่างไปทำอะไร เนื่องจากมีกลิ่นเหม็น ส่วนตัวยืนยันไม่เคยได้ยินข่าวแปลก ๆ แบบนี้และไม่เคยมีใครรายงานผม

ทนายเดชา ตอบแล้ว

ซึ่งชีวิตจริงไม่เชื่อว่าจะมีการขโมยร่าง หรือหากมีการขโมยจริงก็เอาหลักฐานมาชี้แจง แล้วก็ไปแจ้งความ เสร็จแล้วผมก็จะให้ คุณแม่แตงโม ไปแจ้งความด้วย อีกทั้งประเด็นขโมยร่างไม่มีผลต่อคดีเลย เนื่องจากอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นหลังจาก แตงโม เ สี ย ชีวิต ไม่มีผลต่อรูปคดี เพราะพยานหลักฐานที่จะใช้พิสูจน์ความจริง เป็นหลักฐานที่เกิดขึ้นก่อนการกระทำความผิด ก็คือ บนเรือ

ทนายเดชา ตอบแล้ว

สิ่งที่พูดมาเป็นพฤติการณ์หลังเกิดเหตุ เพราะฉะนั้นใครก็ตามที่บอกว่ามีการขโมยร่าง ก็สามารถไปตั้งสำนวนแจ้งความได้เลย ว่าพบเห็นการกระทำผิดมีการขโมยที่ไหน นอกนั้นจะมีกี่ แ ผ ล แ ผ ล เล็ก แ ผ ล ใหญ่ เท่ากัน หรือ ไม่เท่ากัน อะไรต่าง ๆ ไม่มีผลต่อรูปคดี

ทนายเดชา ตอบแล้ว
ทนายเดชา ตอบแล้ว

 

ขอบคุณ

ทนายคลายทุกข์


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook