โซเชียล Share0 Tweet

ไฮโซปอ

Petch Jarm
ไฮโซปอ

หากจำกันได้หลังจากเกิด ค ดีแตงโม ไม่นานนัก ก็มีคนจับผิดแก๊งบนเรือว่ามีแต่ ร อ ย แ ผ ล ขีด ข่ ว น ซึ่ง แ ผ ล ที่ชัดที่สุดคงจะเป็น ไฮโซปอ

ไฮโซปอ

โดยตอนนั้นแก๊งบนเรือทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น แซน, กระติก, จ๊อบ, ปอ และ โรเบิร์ต ถูก จั บ ผิ ด ว่ามีพฤติกรรมหลายอย่างที่น่าสงสัย หากยังจำกันได้ กรณี จ๊อบ ที่มีประเด็นเรื่องเสื้อ ข า ด และภาพก้ม ๆ เงย ๆ ท้ายเรือ รวมถึงมี ร อ ย ช้ำที่ รั ก แ ร้ กับรอย ข่ ว น ที่คอ พอถูกนักข่าวถามก็มี อ า ก า ร ไม่พอใจ แถมบอกให้ ไฮโซปอ ก ด ดั น นักข่าวให้ ล บ ภาพ

ไฮโซปอ

นอกจากนี้ แซน ก็ยังมีคนสังเกตเห็นว่า ที่บริเวณข้อมือมี ร อ ย ช้ำ ลักษณะคล้าย แ ผ ล ขณะที่เจ้าตัวไปจำลอง เ ห ตุ การณ์ขณะเกิด เ ห ตุ 

ไฮโซปอ

ส่วน ไฮโซปอ ก็ถูก จั บ ผิ ด ภาพใส่เสื้อยืดสีดำ ขณะกำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พบมี ร อ ย ข่ ว น ที่แขน ซึ่งเรื่องราวนี้เหมือนจะจบลงไปแล้ว เพราะแต่ละคนก็ออกมาเคลียร์ชัดว่าไม่มีใครมี บ า ด แ ผ ล เลยสักคน อาจจะเป็นการ ตั ด ต่ อ ภาพหรือเป็นแสงและเงา

ไฮโซปอ

แต่ล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง เนื่องจากมีคนตาดีไปสังเกตเห็นว่า ไฮโซปอ ก็ยังคงมี ร อ ย แ ผ ล เดิมเหมือนวันแถลงข่าว ในช่วงที่เจ้าตัวไปบวช ซึ่งลักษณะ แ ผ ล นั้นเหมือนกันมาก ๆ 

ไฮโซปอ

จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้ โดยเรื่องนี้ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า มีการ ตั ด ต่ อ ภาพขึ้นมาเพื่อสร้างเรื่องเหมือนครั้งก่อนอีกหรือไม่ หรือว่าจะเป็น ร อ ย แ ผ ล จริง ๆ งานนี้ก็คงต้องรอเจ้าตัวมาชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้ง

ไฮโซปอ
ไฮโซปอ

 

ขอบคุณ

คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook