โซเชียล Share0 Tweet

ต๊ะ นารากร

Petch Jarm
ต๊ะ นารากร

"ต๊ะ" นารากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้เผยเหตุการณ์ระทึก หลังอัดรายการที่เจอชายฉกรรจ์ 2 คนขี่จักรยานยนต์มาดักรอหน้าสตูดิโอ

ต๊ะ นารากร

โดยได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า "ประกาศตรงนี้ ใครเป็น ผู้บงการ ให้ ชายฉกรรจ์ 2 คน ขี่จักรยานยนต์มาดักรอเราหน้าสตูดิโอ หลังจากจบรายการดราม่าวันนี้ เมื่อคืนนี้ เราไม่รู้ว่าคุณมีเจตนาอะไร แต่ถ้าคุณคิดจะ ทำ ร้ า ย หรือ ข่ ม ขู่ ให้เรากลัว ก็ถือว่า คุณบรรลุวัตถุประสงค์แล้ว

ต๊ะ นารากร

เมื่อคืนเราโชคดีที่รอดจาก ชายฉกรรจ์ 2 คนนั้นมาได้ แต่ถ้าคุณยังไม่หยุด และเกิดอะไรขึ้นกับเรา จนถึงแก่ชีวิต เราเขียนพินัย ก ร ร ม ไว้แล้วว่า ใครเป็น ผู้บงการ หรือ อยู่เบื้องหลังการสั่งการให้คนมาดัก ข่ ม ขู่ ทำ ร้ า ย เรา คุณจะต้องรับมรดกเลี้ยงดูหมาทั้ง 7 ตัวของเราอย่างดีเหมือนที่เราเลี้ยงเอง ต้องให้กินอาหารเกรดซุปเปอร์พรีเมียม ต้องพาไปหาหมอ รั ก ษ า โ ร ค ประจำตัว ให้ ย า กัน เ ห็ บ ห มั ด ทุกเดือน ฉี ด วัคซีนประจำปี พาไปเดินออกกำลังทุกเช้า-เย็น ฯลฯ จำไว้

ต๊ะ นารากร

ล่าสุด ต๊ะ นารากร ได้โพสต์ข้อความหลังได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อย โดยได้ระบุข้อความว่า "ไม่ได้ โ ก ร ธ แ ค้ น ไม่หวังเอาคืน แต่ไม่รู้เจตนาของพวกคุณที่มาดักรอค่ำมืดดึกดื่น ถ้าพวกคุณมีเจตนาดี ก็ขอเชิญมาพบปะกันอย่างเปิดเผย ในฐานะพิธีกรคนหนึ่งของรายการดราม่าวันนี้ เราพร้อมรับฟัง และนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

ต๊ะ นารากร

คิดอยู่นานว่าจะแจ้งความดีมั้ย ไม่ได้อยากตกเป็นข่าว แต่คืนนั้นถือว่าเราโชคดีที่มีคนมาเตือนให้รู้ตัวก่อน เราจึงรอดจากสถานการณ์มาได้ แต่เราไม่อาจคาดเดาได้ว่า เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีกหรือไม่ จึงขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน"

ต๊ะ นารากร
ต๊ะ นารากร
ต๊ะ นารากร

 

ขอบคุณ

นารากร ติยายน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook