โซเชียล Share0 Tweet

จับตา ดูต่อไป

Fairy Cat
จับตา ดูต่อไป

อัจฉริยะ เผย ผบ.ตร. รู้พฤติกรรมลูกน้องแล้ว สำนวนในคดีแตงโม ไม่เป็นจริง พร้อมได้ข้อมูลจากนิติเวช พบว่าบาดแผลไม่เข้ากับใบพัดเรือ ซึ่งขัดกับข้อมูล ที่ทางตำรวจได้มีการแถลงไว้ก่อนหน้านี้

จับตา ดูต่อไป

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค. 65 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เผยก่อนการแถลงข่าวว่า วันนี้มีบิ๊กเซอรไพรส์ให้ตำรวจ โดยในช่วงแรกของการแถลงข่าว นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า

จับตา ดูต่อไป

ขณะนี้พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทราบพฤติกรรมของลูกน้องแล้ว มีคนยอมรับผิด สิ่งที่เกิดขึ้นในสำนวนไม่ได้เป็นจริง  และบาดแผลที่เกิดขึ้นบริเวณขาของ แตงโม นิดาเข้าไม่ได้กับใบพัดเรือ  ซึ่งตนเองได้รับข้อความจากสถาบันนิติเวช เป็นการสร้างหลักฐานเท็จ

จับตา ดูต่อไป

ทั้งนี้ยืนยันว่ามีตำรวจระดับนายพล เข้ามาเกี่ยวข้องในคดี และมีตัวละครที่ชื่อ นายตี๋ เพื่อนของ ปอ เข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นคนที่พูดคุย เปิดหน้าและไม่เกรงกลัวตำรวจ

จับตา ดูต่อไป

ซึ่งบทสรุป สุดท้ายเกี่ยวกับคดีการจากไป ของนักแสดงสาว แตงโมนิดา จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น คงต้องติดตามความคืบหน้ากันอย่างต่อเนื่อง เพราะแต่ละวัน มีข้อมูลใหม่ๆ และประเด็นที่น่าสงสัยเพิ่มขึ้นตลอด แม้เวลาจะล่วงเลยมากว่า 2 เดือนแล้วก็ตาม

จับตา ดูต่อไป

ขอบคุณ คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook