โซเชียล Share0 Tweet

ภาพขา ก่อนทดลอง

Fairy Cat
ภาพขา ก่อนทดลอง

จากรณีที่ ทนายอัจฉริยะ ออกมาเดินหน้า ต่อสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ให้กับนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ออกมาเปิดเผยสู่สาธารณะ ทำให้ชาวเน็ต และผู้ที่ติดตามข่าวสาร ต่างก็คอยเอาใจช่วยกันอย่างมาก

ภาพขา ก่อนทดลอง

ล่าสุดวันนี้ (9 พ.ค. 65) อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แถลงข่าวเปิดหลักฐานทวงคืนความยุติธรรมให้ แตงโม ถึงขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ ที่โรงแรม นนทบุรี พาเลซ

ภาพขา ก่อนทดลอง

โดยนายอัจฉริยะ เผยว่า Gps เรือมีการแก้ไข หรือไม่ Gps ก็อาจจะเสีย เพราะฉะนั้นหลักฐานจึงไม่น่าเชื่อถือ และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ควรนำมาเป็นหลักฐานในคดี เนื่องจากไม่น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ ยังมีการเผยข้อมูลว่าที่กระติก อ้างว่ามีการวนเรือไปหา แตงโม ภายในเวลา 30 วินาที ไม่เป็นความจริง ส่วนเรื่องที่ตำรวจอ้างว่ามีคลิปคนนั่งท้ายเรือในนาทีที่แตงโมพลัดตกเรือ ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเงานั้นเป็นคนหรือไม่จึงยังน่าเชื่อถือ

ภาพขา ก่อนทดลอง

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้เปิดคลิปขณะที่หมอเอาร่างของแตงโม มาจำลองกับใบพัดเรือ โดยไม่ขออนุญาติคุณแม่แตงโมหรือญาติ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดหลักจริยธรรม ในคลิปกล่าวว่ามีแผลถูกใบพัดเรือ 9 - 10 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีหลักฐานอื่นๆ ประกอบความน่าเชื่อถือ มีคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวชว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เป็นการยอมรับจากตำรวจภูธรภาค 1 ยศพันโทขึ้นไป และมีประเด็นแผลข้างขวาไม่ได้เกิดจากใบพัดเรืออีกด้วย

ภาพขา ก่อนทดลอง

เมื่อการแถลงข่าวเสร็จสิ้น ชาวเน็ตต่างก็ลุกขึ้นมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะประเด็นที่มีการ ข โ ม ย ศ พ ของแตงโมนำมาทดลองกับใบพัดเรือโดยที่ไม่ได้ขออนุญาต ซึ่งชาวเน็ตต่างได้งัดหลักฐานวันพบร่างแตงโมในช่วงที่เพิ่งขึ้นจากน้ำ มาเปรียบเทียบกับภาพที่อัจฉริยะนำมาแถลงข่าว ซึ่งแตกต่างกันอย่างชัดเจน

ภาพขา ก่อนทดลอง
ภาพขา ก่อนทดลอง
ภาพขา ก่อนทดลอง

 

ขอบคุณ คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook